Cách mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air như thế nào?

Nếu hành khách có nhu cầu đem theo hành lý nhiều hơn 7 kg. Hành khách nên Mua trước hành lý Vietjet để tiết kiệm chi phí. Hành khách có thể mua hành lý ký gửi bằng một trong 3 cách sau:

2730

Săn vé máy bay giá rẻ bắt đầu hành trình du lịch việc mang theo hành lý là điều cần thiết. Tuy nhiên Vietjet chỉ miễn phí 7 kg hành lý xách tay. Nếu hành khách có nhu cầu mang nhiều hành lý hơn bạn nên mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air như sau:

Mua thêm hành lý Vietjet như thế nào?

Nếu hành khách có nhu cầu đem theo hành lý nhiều hơn 7 kg. Hành khách nên Mua hành lý Vietjet để tiết kiệm chi phí. Hành khách có thể mua hành lý ký gửi bằng một trong 3 cách sau:

Cách mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air
Cách mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

Mua hành lý ký gửi Vietjet Air trên website của hãng. Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet qua các đại lý, phòng vé máy bay. Mua thêm hành lý ký gửi tại sân bay. Trên chặng bay nội địa và quốc tế thể có mức giá khác nhau.

Mua thêm hành lý Vietjet tại Đại lý

Nếu có nhu cầu mua hành lý ký gửi Vietjet Air bạn có thể đặt mua qua các đại lý vé máy bay. Việc đặt mua hành lý ký gửi của Vietjet Air qua đại lý giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và tránh nhầm lẫn.

Ưu điểm: Thích hợp với những người bận rộn, hành khách không rành về công nghệ. Tiết kiệm hơn so với mua tại sân bay. Được tư vấn cụ thể chi tiết về mức giá và số cân nên lựa chọn.

Hạn chế: Hành khách cần tìm địa chỉ uy tín để mua thêm hành lý ký gửi. Điều này sẽ giúp bạn tránh tình trạng đã thanh toán vé nhưng chưa bao gồm hành lý ký gửi.

Bạn có thể mua thêm hành lý Vietjet Air bằng cách gọi điện đến Hotline phòng vé Đặt vé rẻ hoặc thông quan website, cung cấp thông tin về khối lượng hành lý muốn mua để được nhân viên hỗ trợ. Các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn giúp bạn mua số lượng hành lý phù hợp với mức phí tiết kiệm.

Mua thêm hành lý Vietjet Air tại sân bay

Hành khách có thể mua thêm hành lý hãng Vietjet Air ngay tại sân bay. Bạn có thể đến quầy check in trong khu vực sân bay để mua thêm hành lý. Tại đây các nhân viên sẽ thông báo cho bạn về số kg bạn có thể mua cũng như giá phí hành lý mua thêm của Vietjet Air.

Mua thêm hành lý Vietjet Air tại sân bay
Mua thêm hành lý Vietjet Air tại sân bay

Ưu điểm: Bạn sẽ mua được mức giá tiết kiệm hơn so với tại cửa khởi hành.

Hạn chế: Hành khách cần có mặt sớm tại sân bay. Vì bạn phải mua trước 3 tiếng so với giờ khởi hành. Đắt hơn so với mua tại đại lý.

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air online

Hành khách có thể Mua hành lý online Vietjet Air tại trang chủ của Vietjet. Chọn mục thông tin đặt chỗ → Quản lý đặt chỗ sau đó nhập các thông tin cần thiết trong bảng và làm theo các bước mà hệ thống yêu cầu.

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air online
Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air online

Ưu điểm: Không mất phí truy cập. Không cần có mặt tại sân bay sớm

Hạn chế: Cần có kết nối internet. Nhiều thao tác tốn thời gian không thích hợp với những người không rành công nghệ.

Để biết cụ thể mức Phí mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air bao nhiêu tiền?. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.