Mua thêm hành lý Vietjet ở đâu?

Hiện hành khách có thể mua hành lý Vietjet Air theo 3 cách: Mua tại đại lý, mua hành lý online Vietjet Air, mua tại sân bay. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm hành lý Vietjet Air tại đại lý đây là cách thức đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm nhất.

2792

Mua thêm hành lý Vietjet ở đâu là điều nhiều hành khách quan tâm khi có nhu cầu mua thêm hành lý của hãng Vietjet Air. Nhưng bạn chưa biết nên mua ở đâu? Số kg được phép mua và bảng phí thế nào? Hành khách có thể tìm hiểu tất cả thông tin cần thiết tại Datvere cụ thể.

Mua thêm hành lý Vietjet ở đâu?

Mua thêm hành lý Vietjet ở đâu? Hiện hành khách có thể mua hành lý Vietjet Air theo 3 cách: Mua tại đại lý, mua hành lý online Vietjet Air, mua thêm hành lý Vietjet tại sân bay. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm hành lý Vietjet Air tại đại lý đây là cách thức đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm nhất.

"<yoastmark

Việc Mua hành lý Vietjet Air online khá nhiều thao thác. Không thích hợp với những người bận rộn và không rành công nghệ. Nếu bạn mua trực tiếp tại sân bay bạn cần có mặt trước giờ bay 3 tiếng để mua thêm hành lý.

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi tại sân bay và mua hành lý đơn giản nhanh chóng. Hãy liên hệ phòng vé Đặt vé rẻ trước giờ khởi hành ít nhất 3 tiếng. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua hành lý với số lượng phù hợp nhất.

Mua thêm hành lý Vietjet Air tại Đại lý có những lợi ích gì?

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air
Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

Hành khách mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air qua Phòng vé Đặt vé rẻ của chúng tôi. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn để chọn số kg nên mua. Thông báo đến bạn kích thước và trọng lượng hành lý cần thiết. Phí mua thêm hành lý tại phòng vé chúng tôi cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc hành khách mua trực tiếp tại sân bay.

Hành khách mua thêm hành lý Vietjet tại phòng vé Đặt vé rẻ chúng tôi. Sẽ có 6 gói hành lý để lựa chọn.

Gói hành lý 15kg.

Gói hành lý 20kg.

Gói hành lý 25kg.

Gói hành lý 30kg.

Gói hành lý 35kg.

Gói hành lý 40kg.

Như vậy hành khách có thể mua hành lý tối thiểu là 15 kg. Và hành lý ký gửi 40 kg Vietjet Air là gói hành lý tối đa. Nếu bạn mua tại Phòng vé Đặt vé rẻ bạn 6 sự lựa chọn về khối lượng cho hành trình nội địa và quốc tế. So với 1 sự lựa chọn khi mua tại sân bay.

Lưu ý: Nếu hành khách đã mua hành lý nếu mang nhiều hơn số hành lý đã mua bạn sẽ phải đóng phí hành lý quá cước cho mỗi cân vượt quá.

Đặt vé rẻ địa chỉ tin cậy để mua thêm hành lý Vietjet Air

Bạn đang phân vân nên mua thêm hành lý Vietjet ở đâu? Datvere chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể có thể mua thêm hành lý Vietjet với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp vé máy bay giá rẻ đến tay khách hàng. Bạn cũng có thể tìm hiểu và đặt các tiện ích khác như: Suất ăn, chọn chỗ ngồi, dịch vụ đặc biệt khác.

Để mua thêm hành lý Vietjet Air, bạn có thể liên hệ với chúng tô bằng cách gọi điện tới Hotline, chat trên trang web https://datvere.com.vn/. Hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi:

Hà Nội: 95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình, Tp. Hà Nội

Sài Gòn: B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-Nguyễn Cư Trinh , Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý khi mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

Hành khách phải mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air trước 3 giờ so với giờ khởi hành ghi trên vé. Sau thời gian này hành khách mang theo hành lý ký gửi sẽ bị đóng phí hành lý quá cước tại cửa sân bay.

Mua thêm hành lý Vietjet ở đâu?
Lưu ý khi mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

Nếu hành khách mua thêm hành lý online Vietjet Air. Nếu hành khách Mua vé máy bay giá rẻ hành trình khứ hồi. Thì hành khách sẽ cần lựa chọn mua hành lý ký gửi cho từng hành trình.

Đối với vé hạng Skyboss hành khách sẽ được miễn phí 30 kg hành lý ký gửi. Vì vậy nếu bạn mua hạng ghế này cần nên cân nhắc việc mua thêm hành lý để tránh dư thừa. Nếu bạn không rõ hạng ghế của mình có được miễn phí hành lý ký gửi hay không? Hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi để được các nhân viên giải đáp và tư vấn.

Hành khách mua hành lý tại sân bay chỉ được mua thêm 15 kg đối với chuyến bay trong nước. Đối với chặng bay quốc tế được phép mua thêm hành lý ký gửi 20 kg Vietjet. Để có thêm nhiều sự lựa chọn số kg cho hành lý bạn nên mua trước qua Phòng vé chúng tôi.

Hướng dẫn đổi vé ANA Nippon Airways