Hướng dẫn cách đổi vé thưởng Vietnam Airlines

Hội viên bông sen vàng có thể đổi vé thưởng Vietnam Airlines cho bản thân hoặc người thân ( hội viên Bạch kim, Vàng và Titan). Áp dụng trên tất cả các chuyến bay chặng nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác.

1394

Đổi vé thưởng Vietnam Airlines áp dụng với khách hàng là hội viên bông sen vàng. Hành khách sẽ có nhiều lựa chọn để đổi số dặm tích lũy của mình thành những phần thưởng hấp dẫn. Khi Mua vé máy bay giá rẻ trên các chuyến bay nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác.

Thời gian sử dụng vé thưởng của Vietnam Airlines

Hội viên bông sen vàng có thể đổi vé thưởng Vietnam Airlines cho bản thân hoặc người thân ( hội viên Bạch kim, Vàng và Titan). Áp dụng trên tất cả các chuyến bay chặng nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác.

Thời gian sử dụng vé thưởng của Vietnam Airlines
Thời gian sử dụng vé thưởng của Vietnam Airlines

Vé thưởng có hành trình hoàn toàn trên chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác. Hoặc chuyến bay liên danh từ VN*2000 đến VN* 2999, hoặc kết hợp với các chuyến bay do hãng SkyTeam khai thác. Có hiệu lực 1 năm kể từ ngày khởi hành chặng bay đầu tiên ghi trên vé.

Đối với vé hoàn thành chưa sử dụng, việc thay đổi ngày bay ( Revalidate/ Exchange). Phải được thực hiện trong vòng 1 năm kể từ ngày xuất vé. Hiệu lực vận chuyển được áp dụng đến ngày hiệu lực của vé gốc.

Vé thưởng có hành trình hoàn toàn trên chuyến bay do các hãng hàng không có thỏa thuận hợp tác về chương trình khách hàng thường xuyên khai thác: Hiệu lực 1 năm kể từ ngày xuất vé.

Vé thưởng có hành trình kết hợp chuyến bay do Việt Nam khai thác. Chuyến bay liên danh VN*2000 đến VN*2999 và chuyến bay do các hãng hàng không ngoài SkyTeam có thỏa thuận hợp tác về chương trình khách hàng thường xuyên khai thác. Hiệu lực 1 năm kể từ ngày xuất vé.

Hướng dẫn cách đổi vé thưởng Vietnam Airlines

Bạn có thể đổi vé thưởng Vietnam Airlines bằng 1 trong 2 cách sau:

Hướng dẫn cách đổi vé thưởng Vietnam Airlines
Hướng dẫn cách đổi vé thưởng Vietnam Airlines

Cách 1: Đổi vé thưởng trên ứng dụng di động hoặc website

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Bông Sen Vàng trên ứng dụng di động hoặc trang web của Vietnam Airlines.

Bước 2: Vào mục lấy thưởng – Lấy thưởng trực tuyến.

Thực hiện các thao tác đặt chỗ, thanh toán và xuất vé thưởng trực tuyến.

Thời gian xuất vé thưởng: Tối thiểu 6 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay.

Tối đa 6 khách ( không kể trẻ sơ sinh) cho 1 lần lấy thưởng trực tuyến.

Không áp dụng cho hội viên dưới 12 tuổi.

Hành trình áp dụng:

Đổi vé thưởng Vietnam Airlines áp dụng cho tất cả các loại hành trình trên chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác hoặc trao đổi chỗ cứng.

Hành trình kết hợp với SkyTeam:

Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh đi Paris/Frankfurt/London trên Vietnam Airlines, nối chuyến đi tiếp các thành phố của Ý/Séc/Romania trên các hãng vận chuyển Alitalia/Czech Airlines/Tarom Airlines.

Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh đi Seoul/Pusan trên Vietnam Airlines, nối chuyến đi tiếp đảo Jeju (Hàn Quốc)/Vladivostok (Nga) trên Korean Air.

Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh/Quảng Châu/Thượng Hải trên Vietnam Airlines, nối chuyến đi tiếp các tỉnh/thành phố của Trung Quốc trên China Eastern Airlines/Xiamen Airlines/China Southern Airlines.

Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh đi Jakarta (Indonesia) trên Vietnam Airlines, nối chuyến đi tiếp đến Denpasar/Medan (Indonesia) trên Garuda Airlines.

Cách 2: Đổi vé thưởng Vietnam Airlines tại phòng vé Đặt vé rẻ

Bước 1: Đặt chỗ

Quý khách liên hệ Phòng vé rẻ qua Hotline để đặt chỗ cho vé thưởng và vé thưởng nâng hạng dịch vụ.

Bước 2: Gửi yêu cầu

Gửi hồ sơ cho chúng tôi hồ sơ đổi vé thưởng Vietnam Airlines gồm:

Yêu cầu phần thưởng hàng không hoặc yêu cầu phần thưởng khác.

Danh sách nhóm nhận thưởng ( áp dụng cho hội viên Bạch kim, Vàng và Titan lấy thưởng cho người thân).

Bản sao giấy tờ tùy thân cho hội viên ( chứng minh thư/ hộ chiếu).

Nguyên tắc đổi thưởng của Vietnam Airlines

Nguyên tắc đổi thưởng của Vietnam Airlines
Nguyên tắc đổi thưởng của Vietnam Airlines

Hội viên cần kiểm tra tài khoản dặm của mình để lựa chọn phần thưởng phù hợp.

Trong trường hợp hội viên không đủ dặm để lấy thưởng. Hội viên cói thể mua dặm hoặc nhận dặm từ những hội viên khác thông qua chính sách chuyển nhượng dặm của chương trình Bông Sen Vàng.

Hội viên cần chỉ định phòng vé muốn xuất vé thưởng là Phòng vé Đặt vé rẻ. Trường hợp hội viên Bạch kim, Vàng hoặc Titan yêu cầu phần thưởng cho người thân. Hãy hoàn tất mẫu Danh sách nhóm nhận thưởng.

Trường hợp ủy quyền nhận thưởng: Người được ủy quyền cần mang theo Giấy ủy quyền; chứng minh thư/hộ chiếu của bản thân ngoài những giấy tờ đã nêu ở trên. Trường hợp nhận dặm cho tặng: Cần có thêm chứng minh thư/hộ chiếu của người cho dặm.

Nếu trong vòng 3 ngày sau khi yêu cầu cấp thưởng mà không nhận được thư thông báo thông tin về phần thưởng. Xin mời hội viên hãy chủ động liên lạc lại với Chương trình Bông Sen Vàng hoặc các văn phòng đại diện của VNA gần nhất để kiểm tra thông tin.

Hội viên có thể kiểm tra thêm quy định về vé thưởng trong Điều kiện và điều khoản của Chương trình Bông Sen Vàng.

Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ tin cậy của khách hàng

Phòng vé Đặt vé rẻ ngoài cung cấp vé máy bay giá rẻ đến tay hành khách. Bạn có thể tìm hiểu các quy định và dịch vụ tiện ích về hành lý, giấy tờ cần thiết, hoàn hủy vé máy bay. Mua hành lý quá cước Vietnam Airlines đặc biệt là các chương trình khuyến mãi vé máy bay từ các hãng hàng không.