Hệ thống giải trí đa phương tiện trên máy bay Aeroflot

Các tiện ích như gối chăn, dép đi trong nhà, bộ du lịch tiện nghi. Hệ thống giải trí đa phương tiện, âm nhạc... Hành khách có thể xem khung cảnh bên ngoài và bản đồ bay. Giữ liên lạc với người thân bằng hệ thống wifi.

1589

Aeroflot cung cấp hệ thống giải trí đa phương tiện trên máy bay. Giúp chuyến đi của bạn trở nên thoải mái hơn. Đặt biệt với những chuyến bay dài. Hành khách có thể tìm hiểu các hệ thống đa phương tiện trên máy bay theo từng hạng ghế qua bài viết sau:

Hạng ghế và hệ thống giải trí đa phương tiện trên máy bay

Hiện nay Aeroflot khai thác 3 hạng ghế chính gồm Economy Class( hạng phổ thông). Comfort Class (hạng ghế tiện nghi). Và Business Class ( hạng thương gia) trên các chuyến bay. Tùy theo từng hạng ghế sẽ có hệ thống giải trí đa phương tiện khác nhau.

Hệ thống giải trí đa phương tiện Economy Class

Đối với hạng ghế này ngay sau khi cất cánh các tiếp viên sẽ cung cấp các bộ giải trí dành cho trẻ em trên chuyến bay. Gồm một số trò chơi tiêu biểu và sách tô màu cho trẻ em. Hành khách còn được cung cấp 1 số vật dụng tiện nghi như: chăn (đối với các chuyến bay trên 3 tiếng). Gối (các chuyến bay 6 tiếng), bộ dụng cụ du lịch có sẵn trên các chuyến bay 8 tiếng trở lên.

Hệ thống giải trí đa phương tiện Economy Class
Hệ thống giải trí đa phương tiện Economy Class

Hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình Panasonic cho phép bạn xem phim mới, nghe nhạc. Đặc biệt khi bay cùng con bạn có thể bật những bộ phim hoạt hình. Ngoài ra bạn có thể xem bản đồ thời gian chuyến bay hoặc hình ảnh từ video bên ngoài.

Đặc biệt hành khách có thể truy cập internet trên chuyến bay, để giữa liên lạc với gia đình hành khách cần trả phí để truy cập wifi. Ngoài ra trong túi trước ghế của hành khách có các tạp chí để bạn có thể đọc và thư giãn.

Dịch vụ giải trí trên của hạng ghế Comfort Class

Hạng ghế này được trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện với phim và 600 album âm nhạc. Tổng hợp các trò chơi thú vị dành cho trẻ em. Hạng ghế này khách hàng được cung cấp các tiện ích như: chăn, gối, bộ dụng cụ du lịch (các bộ dụng cụ này được cung cấp dựa vào thời gian chuyến bay).

Dịch vụ giải trí của hạng Busibess của Aeroflot
Dịch vụ giải trí của hạng Busibess của Aeroflot

Hành khách cũng có thể theo dõi bản đồ đường bay. Hoặc nhìn khung cảnh bên  ngoài thông qua video của hãng. Bạn có thể hưởng lợi từ việc truy cập internet wifi trên tất cả các máy bay Boing 777 của Aeroflot. Ngoài ra hãng cũng cung cấp tạp chí mới nhất trước túi của hành khách.

Dịch vụ giải trí của hạng Busibess của Aeroflot

Hành khách săn Vé máy bay giá rẻ nhất Aeroflot. Sẽ được trang cổng cắm USB, ổ cắm để sạc máy tính và thiết bị di động. Hệ thống chiếu sáng lẻ. Trải nghiệm hệ thống wifi trên máy bay. Đèn riêng dùng để đọc sách.

Bộ du lịch tiện nghi hạng Busibess của Aeroflot
Bộ du lịch tiện nghi hạng Busibess của Aeroflot

Màn hình cá nhân mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức bộ sưu tập giải trí Audio Visual On Request. Các tiện ích như gối chăn, dép đi trong nhà, bộ du lịch tiện nghi. Hệ thống giải trí đa phương tiện, âm nhạc… Hành khách có thể xem khung cảnh bên ngoài và bản đồ bay. Giữ liên lạc với người thân bằng hệ thống wifi. Trong túi phí trước được trang bị tạp chí.