Đặt chân đến những đồi cát đẹp ngây ngất ở Việt Nam

1038

Đồi cát Mũi Né rộng mênh mông, đồi cát Lương Sơn huyền bí mỗi buổi chiều tà, đồi cát Ninh Trữ cát vàng tươi óng ánh và nhiều đồi cát nổi tiếng khác ở Việt Nam mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ khi có cơ hội cùng Đại lý đặt vé rẻ

Ghé thăm những đồi cát đẹp nhất Việt Nam

Đồi cát Mũi Né

Đồi cát là địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở khu phố 5, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Cát ở Mũi Né đẹp, nhiều màu sắc đa dạng với các màu như vàng, trắng ngà, đỏ sậm, đỏ nhạt… Hình dáng đồi cát thay đổi liên tục theo chiều gió, vì vậy mà cảnh quan thiên nhiên tại đây mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ vào mỗi thời điểm trong ngày từ khung cảnh đến đại dương mênh mông phía dưới.

Đồi cát Lương Sơn

Không phải ngẫu nhiên mà đồi cát Lương Sơn được ca ngợi là một trong những đồi cát đẹp nhất Việt Nam, tuy đồi cát không cao như Mũi Né, nhưng với tạo hình độc đáo, con đường trải dài uốn lượn, không gian bao la rộng lớn có thể nhìn thấy của đường chân trời chính là điểm cộng lớn. Bên cạnh đó, đồi cát nổi tiếng với hệ sinh thái đa dạng dưới lòng lòng các hồ, hoa sen hoa súng đua nhau khoa sắc mỗi độ.

Đồi cát Trinh Nữ

Đồi cát Trinh Nữ
Đồi cát Trinh Nữ

Đến Bình Thuận đừng quên ghé thăm đồi cát Trinh Nữ, ngay từ khi nghe tên gọi của đồi cát nhiều du khách liên tưởng đến vẻ đẹp thơ mộng, yêu kiều của đồi cát mỗi buổi chiều tà nắng nhẹ. Theo lý giải của người dân sở dĩ gọi đồi cát như vậy, bởi đến ngày nay dường như con người vẫn chưa cảm nhận được hết vẻ đẹp trinh nguyên qua những dải cát trắng trải dài đẹp đến mơ hồ lòng người. Trải nghiệm lướt ván trên sa mạc cát rộng lớn cũng là việc mỗi du khách nên làm khi đặt chân đến đồi cát Trinh Nữ

Đồi cát Nam Cương

Du khách thường dành những lời ca ngợi hết ý về đồi cát Nam Cương một địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Ninh Thuận. Những đụn cát nhiều màu sắc, đẹp mơ hồ vào buổi sớm, lãng mạn hơn lúc chiều tà mang đến cho du khách nhiều cảm xúc đẹp khó quên.  Với diện tích rộng hơn 700ha đầy nắng và gió của vùng đất Ninh Thuận khiến nhiều du khách muốn quay lại điểm đến này nhiều lần hơn nữa.

Đồi cát Quang Phú

Đồi cát Quang Phú
Đồi cát Quang Phú

Không kém cạnh hơn những đồi cát khác, đồi cát Quang Phú ở tình Quảng Bình nằm ở địa phận giáp ranh giữa xã Quang Phú và xã Nhân Trạch là điểm đến sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, yên bình,… không phải bất cứ nơi đâu cũng có được. Tại đây du khách còn có cơ hội tham gia nhiều trải nghiệm du lịch đáng nhớ bên bạn bè người thân.

Đối với các bạn trẻ ở ngoài bắc có thể đặt vé máy bay đi Nha Trang sau đó lên kế hoạch khám phá những đồi cát đẹp nhất Việt Nam.