5 món ăn sáng khách Tây “phải lòng” ở đường phố Sài Gòn

1888

Nhịp sống hiện đại ở Sài thành vẫn luôn dành cho du khách thời gian thảnh thơi thưởng thức các món ăn sáng được người dân thành phố yêu thích như bánh mì chảo, hủ tiếu, phở, bún bò, cơm tấm…. Bạn có muốn mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ nếm thử

Những món ăn sáng ngon miệng nhất trên
đường phố Sài Gòn

Bánh mì chảo

Là món ăn sáng ngon bậc nhất tại Sài thành, du khách chỉ có thể thưởng thức những miếng bánh mì chảo màu cam đậm đẹp mắt vào buổi sáng. Các quầy đẩy hàng và xe nhỏ chỉ bán bánh mì chảo vào buối sớm, buổi trưa hay chiều tối muộn có thèm lắm cũng không mua được.

Mỗi suất bánh mì kèm thêm một phần trứng ốp la, thịt nguội được rưới một phần nước tương hoặc tiêu ớt khiến cho món ăn trở nên tròn vị hơn. Chỉ với khoảng 40 nghìn đồng thực khách đã có quyền thưởng thức một suốt ăn sáng truyền thống đã xuất hiện trên đường phố Sài Gòn hơn 50 năm qua

Hủ tiếu

Hủ tiếu mực ở Sài Gòn
Hủ tiếu mực ở Sài Gòn

Luôn nằm trong danh sách những món ăn đường phố được người Sài Gòn và khách Tây yêu thích nhất. Một tô hủ tiếu nước dùng đậm đà với thành phần đa dạng với thịt gà, heo, đồ lòng, xương sườn,… Nếu hợp khẩu vị yêu thích, thực khách có thể thưởng thức cùng hoành thánh.

Có thể nhận thấy các quán bán hủ tiếu trên đường phố Sài Gòn không chỉ đông khách vào buổi chiều tối mà buổi sáng cũng tấp nập người thưởng thức. Mỗi tô hủ tiếu hấp dẫn như vậy có giá chỉ khoảng 30 nghìn đồng.

Phở

Đổi bữa sáng tiếp theo với món phở mang đậm hương vị ẩm thực của người Sài Gòn. Nước phở có màu cam đậm nhìn hấp dẫn vô cùng, kèm phần thịt nạc heo lát mỏng cùng với các thành phần gia vị rau thơm khác khiến món ăn này trở thành món ăn sáng được nhiều người lựa chọn. Điểm độc đáo khi thưởng thức phở Sài Gòn là cần dùng chung với ngò gai, húng quế, ngò ôm,… để tô phở dậy lên vị ngon đặc trưng riêng

Phở Sài Gòn
Phở Sài Gòn

Tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn các kiểu phở như  “chín, tái, gân, nạm, gầu”.

Bún bò Huế

Trên đường phố Sài Gòn những tiệm bún bò Huế luôn là địa điểm ăn sáng được người dân sinh sống tại thành phố này và khách Tây yêu thích. Nước dùng có màu đỏ đặc trưng, phần nước cay cay, phần bún và thịt ngon không cần bàn thêm vì thương hiệu bún bò Huế đã khẳng định được vị thế của nó trong lòng mọi người.

Với mức giá chỉ khoảng 30 nghìn đến 45 nghìn đồng bạn đã có ngay một bữa sáng dễ ăn, ngon miệng, đủ chất.

Cơm tấm

Cơm tấm Sài Gòn
Cơm tấm Sài Gòn

Món ăn dân giã tiêu biểu cho nền ẩm thực Sài Gòn, một suốt cơm tấm được nấu từ những hạt gạo tấm nhỏ dùng chung với nhiều thành phần nguyên liệu hấp dẫn khác như thịt heo, dò chả, trứng,.. ăn kèm một vài đồ ăn khác tùy theo từng quán cơm.

Trên đây, đại lý đặt vé rẻ vừa giới thiệu đến du khách những món ăn sáng được yêu thích nhất trên đường phố Sài Gòn

 

 

 

Hướng dẫn đổi vé ANA Nippon Airways