Vietjet Air có cân hành lý xách tay không?

Hành khách mang theo hành lý xách tay quá cân. Sẽ bị đóng phụ phí phát sinh thêm cho hành lý tại quầy là 330.000 VND. Nếu hành khách mang theo hành lý quá cước mà không khai báo tại quầy khi làm thủ tục. Khi đến trước cửa khởi hành hành khách sẽ phải đóng mức phí 550.000 VND.

3181

Hành khách Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Theo quy định của hãng bạn được phép mang theo 7 kg hành lý xách tay. Vậy Vietjet Air có cân hành lý xách tay không? Hành lý xách tay vượt quá tiêu chuẩn mễn cước sẽ bị xử lý như thế nào?.

Vietjet Air có cân hành lý xách tay không?

Vietjet Air có cân hành lý xách tay hay không? Còn tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng hành lý mà bạn mang theo. Thông thường các nhân viên Vietjet Air sẽ cân hành lý xách tay của bạn ngay khi bạn làm thủ tục tại quầy.

Vietjet Air có cân hành lý xách tay không?
Vietjet Air có cân hành lý xách tay không?

Đối với những hành khách đã check in online hoặc check in tại các máy tự động Vietjet Air. Hành khách có thể đi thẳng vào cửa an ninh mà không cần phải cân hành lý. Cân hành lý xách tay của Vietjet Air thường được bố trí trước vị trí xếp hàng làm thủ tục và cạnh máy tự động. Bạn cũng có thể cân thử số lượng hành lý của mình.

Lưu ý: Nếu hãng cảm thấy số hành lý xách tay của bạn vượt quá số cân và kiện hành lý mà hãng cho phép. Bạn có thể sẽ bị cân số hành lý xách tay tại cửa sân bay. Nếu vượt quá mức hành lý xách tay cho phép của Vietjet Air bạn sẽ phải đóng phí tại cửa ra máy bay.

Phí phạt hành lý xách tay quá cân của Vietjet Air

Hành khách mang theo số lượng hành lý vượt quá yêu cầu. Sẽ bị đóng phụ phí phát sinh thêm cho hành lý tại quầy là 330.000 VND. Nếu hành khách mang theo hành lý quá cước mà không khai báo tại quầy khi làm thủ tục. Khi đến trước cửa khởi hành hành khách sẽ phải đóng mức phí 550.000 VND.

Phí phạt hành lý xách tay quá cân của Vietjet Air
Phí phạt hành lý xách tay quá cân của Vietjet Air

Theo Quy định hành lý xách tay của Vietjet Air. Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé). Sẽ được phép mang theo một kiện hành lý có trọng lượng 7 kg. Hành lý xách tay chính có kích thước không vượt quá 56 cm x 36 cm x 23 cm. Và một kiện nhỏ bao gồm các vật dụng như túi xách phụ nữ. Máy tính xách tay, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé….

Mua thêm hành lý ký gửi tại Phòng vé Đặt vé rẻ tiết kiệm 3,5 lần so với sân bay

Mức phụ phí phải đóng tại cửa ra máy bay khi bị phát hiện hành lý xách tay quá cước là 500.000 VND. Cao hơn gấp 3,5 lần mức hành lý ký gửi mua trước 3 tiếng tại Phòng vé Đặt vé rẻ chỉ từ 135.000 VND ( nội địa). Riêng các chặng bay quốc tế, các hãng sẽ tính hành lý quá cước tùy theo chặng bay, điểm đến.

Vì vậy nếu hành khách muốn mang nhiều hơn 7 kg hành lý khi đi máy bay. Hãy mua thêm hành lý trước tại phòng vé chúng tôi qua Hotline. Không nên “ăn gian” hành lý xách tay để phải bỏ một khoản phí cao tại cửa khởi hành.

Tại sao nên mua thêm hành lý tại phòng vé Đặt vé rẻ

Mua thêm hành lý xách tay tại Đặt vé rẻ bạn sẽ tránh bị thu phí quá cước cao. Bạn có thể mua thêm hành lý ngay khi đặt vé. Hoặc trước giờ khởi hành 3 tiếng. Đặc biệt trong dịp cao điểm lễ, Tết hãy gọi cho chúng tôi để được các nhân viên của chúng tôi  tư vấn số cước nên mua, và Giá mua thêm hành lý ký gửi bao nhiêu tiền?

Mua thêm hành lý tại phòng vé Đặt vé rẻ tiết kiệm hơn
Mua thêm hành lý tại phòng vé Đặt vé rẻ tiết kiệm hơn

Đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi. Tìm hiểu các dịch vụ tiện ích tại website Datvere.com những thông tin này sẽ giúp bạn có một chuyến bay thoải mái, tiết kiệm hơn. Đặc biệt là những chặng bay dài.