Những hành lý không được mang lên máy bay Vietjet Air

Các vật phẩm có thể gây nguy hại cho tàu bay. Người hoặc tài sản trên tàu bay. Hành lý nguy hiểm của tổ chức hàng không thế giới. Trong điều lệ vận chuyển và các điều khoản hợp đồng của chúng tôi không được phép mang lên máy bay Vietjet

3210

Để đảm bảo an toàn cho hành khách khi Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Hành khách phải tuân thủ những hành lý không được mang lên máy bay Vietjet Air. Để tránh mang theo những hành lý này bạn nên tham khảo bài viết sau.

Hành lý không được phép mang lên máy bay Vietjet Air dưới dạng xách tay

Những hành lý không được mang lên máy bay Vietjet Air
Những hành lý không được mang lên máy bay Vietjet Air

Hành lý không được phép mang lên máy bay Vietjet Air dưới dạng xách tay không đúng quy định có thể sẽ bị Vietjet Air từ chối vận chuyển. Bạn có thể tìm hiểu Quy định hành lý xách tay tại đây.

Đối với các chuyến bay quốc tế tất cả các chất lỏng vượt quá 100 ml. Vượt quá 1 lít chất lỏng đựng trong túi trong suốt sẽ bị từ chối vận chuyển.

Dao, kéo các loại kể cả dao gấp, đồ vật nhọn đầu tuốc nơ, bật lửa… Là những hành lý không được mang lên máy bay Vietjet Air

Chân máy ảnh ( trừ các loại có kích thước nhỏ).

Các loại máy móc như: sấy tóc, ép tóc, nồi cơm điện, máy xay sinh tố… Không được xách tay.

Sầu riêng, nước mắm, mắm tôm bị hạn chế. Trừ khi bạn phải đảm bảo bỏ vào hộp kín sẽ không bay mùi gây ảnh hưởng đến hành khách khác.

Hải sản tươi sống đông lạnh, hoặc các loại thịt. Với điều kiện các vật phẩm này có thể vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay nếu Vietjet nếu chúng được đóng gói đúng quy định. Chỉ những thùng xốp hoặc thùng giữ lạnh chứa những thực phẩm khô không bị hư hỏng có thể được phép làm thủ tục sau khi các cơ quan chức năng đã kiểm tra nội dung bên trong.

Hành lý không được phép mang lên máy bay Vietjet Air dưới dạng ký gửi

Hành lý không được mang lên máy bay Vietjet Air. Các vật phẩm không được đóng gói đúng quy định trong valy hoặc các vật chứa thích hợp khác để đảm bảo có thể vận chuyển an toàn.

Hành lý không được phép mang lên máy bay Vietjet Air dưới dạng ký gửi
Hành lý không được phép mang lên máy bay Vietjet Air dưới dạng ký gửi

Các vật phẩm có thể gây nguy hại cho tàu bay. Người hoặc tài sản trên tàu bay như các vật phẩm được quy định trong các quy định về hàng hóa nguy hiểm của tổ chức hàng không thế giới. Trong điều lệ vận chuyển và các điều khoản hợp đồng của chúng tôi.

Các vật phẩm theo nhận định của Vietjet Air là không thích hợp cho việc vận chuyển do trọng lượng, kích thước hoặc tính chất của chúng.

Hành lý không được mang lên máy bay Vietjet Air các vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏng.

Động vật sống hoặc chết.

Hài cốt động vật.

Súng và đạn dược.

Chất nổ, khí gas dễ cháy hoặc không cháy ( như bình xịt phun sơn, khí butan, gas, nạp hộp quẹt). Khí làm lạnh như bình dưỡng khí dưới nước, nitơ lỏng). Chất lỏng dễ cháy ( như sơn, chất pha loãng dung môi). Chất rắn dễ cháy như diêm bật lửa…

Hợp hợp chất oxy hữu cơ (như nhựa cây); chất độc, chất lây nhiễm (như virut, vi khuẩn); chất phóng xạ (như Ra-đi); chất ăn mòn (như axit, kiềm, thủy ngân, nhiệt kế), chất có từ tính, vật liệu oxy hóa (như chất tẩy trắng).

Vũ khí như súng, kiếm, dao cổ và các vật phẩm tương tự. Với điều kiện các vật phẩm đó có thể được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Những hàng hóa hạn chế mang theo hình thức ký gửi

Những hàng hóa hạn chế mang theo hình thức ký gửi
Những hàng hóa hạn chế mang theo hình thức ký gửi

Hàng hóa có giá trị và dễ vỡ: Hành khách được khuyến cáo không ký gởi các vật phẩm này trong hành lý. Nếu các vật phẩm này được làm thủ tục hành lý ký gửi. Khách hàng đồng ý chịu mọi rủi ro vận chuyển. Các vật phẩm này bao gồm tiền, nữ trang, kim loại quý hiếm. Đồ dùng bằng bạc, đồ điện tử, máy vi tính, máy ảnh, máy quay phim, giấy tờ có thể chuyển nhượng. Chứng khoán, các giấy tờ có giá trị khác, hộ chiếu và giấy tờ tùy thân.

Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ tốt nhất để mua vé máy bay

Phòng vé Đặt vé rẻ ngoài cung cấp những thông tin về quy định hành lý. Những vật dụng bị cấm, tiện ích từ các hãng hàng không. Đặc biệt với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đặt vé khi liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng chúng tôi. Bạn sẽ sở hữu vé máy bay rẻ nhất với lịch trình ưng ý nhất.

Hướng dẫn đổi vé ANA Nippon Airways