Thăm Bad Ragaz, phố núi lừng danh ở Thụy Sĩ cần biết những gì?

1614

Thụy Sĩ luôn xứng đáng là đất nước các bạn nên đặt chân đến một lần trong đời, bởi nơi đây có quá nhiều điểm kiêu hãnh với thế giới. Nhưng khi: Thăm Bad Ragaz, phố núi lừng danh ở Thụy Sĩ cần biết những gì?

Niềm kiêu hãnh của đất nước Thụy Sĩ.

Là đất nước nổi tiếng thế giới với hệ thống bảo mật ngân hàng an toàn nhất. Xung quanh vấn đề này có rất nhiều câu chuyện rửa tiền mà mọi người thường đồn thổi, nhưng nếu bạn có tiền bạn hoàn toàn có thể gửi tiền ở đây.

Vì ngân hàng Thụy Sĩ phục vụ mọi người dân trên thế giới, không riêng gì giới tài phiệt, các quan chức cấp cao ở nhiều nơi trên thế giới đâu. Đồng hồ, xe hơi Thụy Si cũng có chỗ đứng rất tốt trên thị trường thế giới. Bên cạnh đó, Thụy Sĩ còn có rất nhiều món ăn ngon, khung cảnh thiên nhên đẹp. Cùng với nền kinh tế tài chính, độ ăn toàn cao, cho nên Thụy Sỹ mới trở thành đất nước có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới.

Đến Thụy Sĩ các bạn có thể khám phá khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, chạy xe trên những cung đường ngoạn mục. Hay mua sắm ở những địa điểm sang trọng, vui chơi ở những điểm đến giải trí hàng đầu. Đến Thụy Sỹ du lịch điều này quá đơn giản luôn. Sau đây là ba điều cần biết khi ghé thăm phố núi lừng danh của đất nước này:

Toàn cảnh khu phố núi Bad Ragaz

Bad Ragaz – Thành phố đa dạng về văn hóa

Đây là thành phố trên núi nên nó có diện tích khá nhỏ, nhưng khung cảnh thiên nhiên thì đẹp như trong thế giới cổ tích vậy. Đến Bad Ragaz các bạn sẽ được khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau, bởi người dân sinh sống tại đây đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng phần lớn là người Châu Âu. Các bạn nhớ nhé, ngôn ngữ chủ yếu của họ ở đây là tiếng Anh, tiếng Ý, và tiếng Pháp, cả tiếng Đức, tiếng Roma nữa.

Bad Ragaz – Thành phố có vẻ đẹp ấn tượng

Đến với thành phố này các bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một thành phố trong đó vẻ đẹp kiến trúc, văn hóa, thiên nhiên đều thật tuyệt vời.

Nghỉ dưỡng ở nơi sang trọng bậc nhất khu Phố núi

Mọi người có thể đến đây leo núi, ngắm hoàng hôn, trong khung cảnh thiên nhiên trong lành, yên bình. Nhưng điểm đến sang trọng, các công trình kiến trúc đẹp ở đây cũng không ít đâu. Các quán rượu quán, cà phê, các cửa hàng thời trang ven đường thật đẹp, khiến cho điểm đến này trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết đối với du khách phương xa. Cùng đặt vé máy bay đi Thụy Sỹ thôi mọi người ơi!

Khung cảnh thiên nhiên bất tận

Vẻ đẹp thiên nhiên ở Bad Ragaz mang đến cho mọi du khách những cung bậc cảm xúc ngọt ngào. Mùa xuân cả thành phố núi sẽ chìm đắm trong không gian tươi sáng của cây lá xanh tươi. Mùa xuân cũng là mùa diễn ra lễ hội Phục sinh của người dân trong thành phố. Vẻ đẹp truyền thống của Thụy Sỹ thể hiện rõ nét qua điểm đến này

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Bad Ragaz

Từ tháng 4, đây là thời điểm lạnh ở Châu Âu bắt đầu bớt dần, Thụy Sỹ cũng vậy. Toàn bộ khung cảnh thiên nhiên dậy sắc, cây lá đâm chồi sau một kì tuyết rơi dài. Lòng người cũng vì thế mà trở nên vui hơn!

Một trong những trải nghiệm thú vị nhất khi đến với Bad Ragaz là  lên núi ngắm cảnh, vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ ở đây, đặc biệt là những con cừu béo mập đang gặp cỏ trên núi, khung cảnh thật bình yên quá. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng du lịch Thụy Sỹ cùng Đại lý Đặt vé rẻ thôi nào!