Quy định hành lý xách tay Vietjet Air mới nhất

Mỗi hành khách ( ngoại trừ em bé) được phép mang 1 kiện hành lý xách tay chính. Và một kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 7 kg. Một kiện hành lý xách tay Vietjet Air có kích thước tối đa 56 cm x 36 cm x 23 cm.

2744

Mỗi hãng hàng không đều có quy định riêng về hành lý. Phòng vé Đặt vé rẻ sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định hành lý xách tay Vietjet Air. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có khi đến sân bay làm thủ tục và khi lên máy bay

Quy định hành lý xách tay Vietjet Air

Hành lý xách tay của Vietjet Air phải tuân thủ những điều kiện sau:

Quy định hành lý xách tay Vietjet Air mới nhất
Quy định hành lý xách tay Vietjet Air mới nhất

Điều kiện về trọng lượng hành lý xách tay Vietjet Air

Mỗi hành khách Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air ngoại trừ em bé. Được phép mang 1 kiện hành lý xách tay chính. Và một kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 7 kg.

Một kiện hành lý xách tay Vietjet Air có kích thước tối đa 56 cm x 36 cm x 23 cm.

Hành lý xách tay phải vừa vào dưới chỗ ngồi trước mặt hành khách. Hoặc vào ngăn hành lý trong khoang hành khách.

Một túi cá nhân nhỏ gồm một trong những túi sau.

Một túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay…. Có kích thước không quá 30 cm x 20 cm x 10 cm.

Một túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114 cm x 60 cm x 11 cm.

Một túi đựng máy tính xách tay có kích thước tối đa là 40 cm x 30 cm x 10 cm.

Hành lý xách tay không tuân thủ quy định Vietjet sẽ bị xử lý như thế nào?

Hành lý xách tay Vietjet Air không đúng quy định. Hành khách sẽ phải trả phí để ký gửi hành lý. Hoặc hành lý của bạn sẽ bị từ chối chuyên chở. Phí ký gửi hành lý sẽ cao hơn ở khu vực làm thủ tục và cửa khởi hành. Nếu bạn có nhu cầu mang theo nhiều hành lý hơn 7 cân. Hãy tham khảo Cách mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air.

Những vật dụng không được phép mang theo hành lý xách tay

Tùy vào luận áp dụng hiện tại trên các chuyến bay nội địa hành khách không bị giới hạn số lượng chất lỏng khi đi máy bay. Trên các chuyến bay Quốc tế chất lỏng phải được đựng trong vật chứa có thể tích tối đa là 100 ml.

Những vật dụng không được phép mang theo hành lý xách tay
Những vật dụng không được phép mang theo hành lý xách tay

Mỗi thứ có thể được dễ đang tách riêng trong túi trong suốt có thể đóng kín có thể tích 1l. Túi nhựa phải có thể mở ra riêng ở khu vực an ninh để kiểm tra. Hành khách có thể bị bỏ lại các chất lỏng của mình nếu không đáp ứng yêu cầu của Hãng.

Các vật dụng trong hành lý xách tay Vietjet Air. Có thể gây nguy hại cho tàu bay hoặc người hoặc tài sản trên tàu bay.

Các vật dụng bị cấm theo quy định của luật áp dụng. Quy định hoặc lệnh của bất kỳ bang hay quốc gia nào nơi bay đến, bay qua, bay đi.

Các vật phẩm theo nhận định của Vietjet Air là không thích hợp cho việc vận chuyển. Do trọng lượng, hình dáng, kích thước hoặc tính chất của chúng.

Hải sản tươi sống hoặc đông lạnh hoặc các loại thịt có thể vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay. Nếu chúng tôi chấp thuận rằng chúng đã được đóng gói đúng quy cách.

Súng và đạn dược.

Chất nổ, khí ga, các chất dễ cháy ( bình xịt phun sơn, khí butan, gas nạp, bật lửa…). Khí làm lạnh, chất lỏng dễ cháy. Chất độc, chất lây nhiễm….