Quy định hành lý xách tay quá cân của Vietjet Air

Hành lý xách tay quá cân không đúng theo quy định của Vietjet Air. Hành khách sẽ phải trả phí để ký gửi hành lý. Hoặc hành lý của quý khách sẽ bị từ chối chuyên chở. Phí hành lý sẽ cao hơn ở khu vực làm thủ tục và ở cửa khởi hành.

2327

Mỗi hãng hàng không đều có giới hạn nhất định về hành lý khi khách hàng Mua vé máy bay giá rẻ. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách và chuyến bay. Nếu bạn mang theo hành lý xách tay quá cân của Vietjet Air cần phải xử lý như thế nào?.

Quy định hành lý xách tay của Vietjet Air

Vietjet Air quy định hành khách ( ngoại trừ em bé). Được phép mang theo một kiện hành lý xách tay chính + 1 phụ kiện có trọng lượng không quá 7 kg. Kích thước hành lý xách tay của Vietjet Air tối đa là 56 cm x 36 cm x 23 cm.

Quy định hành lý xách tay của Vietjet Air
Quy định hành lý xách tay của Vietjet Air

Hành lý xách tay phải để vừa chỗ ngồi trước mặt hành khách. Hoặc vào ngăn chứa đồ trong khoang hành khách. Một túi cá nhân nhỏ có kích thước không quá 30 cm x 20 cm x 10 cm. Để biết rõ hơn Quy định hành lý xách tay Vietjet Air bạn có thể xem thêm tại đây.

Quy định hành lý xách tay quá cân của Vietjet Air

Hành lý xách tay quá cân không đúng theo quy định của Vietjet Air. Hành khách sẽ phải trả phí để ký gửi hành lý. Hoặc hành lý xách tay quá cân của hành khách sẽ bị từ chối chuyên chở. Phí hành lý sẽ cao hơn ở khu vực làm thủ tục và ở cửa khởi hành.

Mẹo giúp bạn thoải mái mang theo hành lý của Vietjet Air

Sắp xếp hành lý khoa học và gọn gàng

Sắp xếp hành lý khoa học và gọn gàng
Sắp xếp hành lý khoa học và gọn gàng giúp hành ly không bị quá cân

Sau khi đã biết trọng lượng hành lý tối đa của Vietjet Air. Bạn hãy sắp xếp đồ đạc trong vali thật gọn gàng. Nên chọn va ly tối màu và có bánh xe để trông hành lý nhỏ gọn. Và dễ dàng di chuyển. Nếu bạn chọn vali nhựa bạn có thể mang tận dụng mọi tiện diện tích.

Mua thêm hành lý

Nếu bạn cảm thấy 7 kg hành lý xách tay của hãng không đủ để bạn mang theo những vật dụng cần thiết. Hành khách nên Mua thêm hành lý ký gửi sau khi mua vé tại Phòng vé Đặt vé rẻ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các gói từ 15 – 40 kg để hành khách lựa chọn.

Để mang theo những vật dụng cần thiết và những món đồ yêu thích bạn nên mua thêm 15 – 20 kg hành lý ký gửi. Bạn có thể thoải mái mang vật dụng cần thiết mà không phải tốn phí đóng hành lý quá cước tại sân bay. Phí mua thêm hành lý cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn phải đóng hành lý quá cước.

Mua thêm hành lý tại phòng vé Đặt vé rẻ nhanh chóng tiết kiệm

Để thoải mái mang theo hành lý bạn nên liên hệ Phòng vé Đặt vé rẻ qua Hotline. Hoặc đến trực tiếp văn phòng để được các nhân viên tư vấn chọn gói hành lý phù hợp nhất. Việc mua thêm hành lý tại đại lý chúng tôi bạn có thể tiết kiệm chi phí và không mất quá nhiều thao tác.

Mua thêm hành lý tại phòng vé Đặt vé rẻ nhanh chóng tiết kiệm
Mua thêm hành lý tại phòng vé Đặt vé rẻ nhanh chóng tiết kiệm

Ngoài ra Phòng vé Đặt vé rẻ là địa chỉ Mua vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong và ngoài nước. Đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không sớm nhất đến bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu các quy định và các dịch vụ của các hãng hàng không.