Khám phá những điểm trang trí Giáng Sinh đẹp nhất tại Hồ Chí Minh

Du lịch Hồ Chí Minh khám phá những điểm trang trí Giáng sinh đẹp nhất. Hãy cùng trải nghiệm một mùa Giáng Sinh với nhiều điều thú vị. Tham gia nhiều hoạt động thú vị mà giới trẻ hiện đang vô cùng yêu thích.

661

Những ngày thời tiết đang se lạnh báo hiệu một mùa Giáng sinh mới đang đến gần. Mua vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh khám phá những điểm trang trí Giáng sinh đẹp nhất. Hãy cùng trải nghiệm một mùa Giáng Sinh với nhiều điều thú vị.

Nhà thờ Đức Bà điểm trang trí Giáng Sinh đẹp nhất tại Hồ Chí Minh

Đây là địa điểm luôn thu hút du khách trong mỗi dịp Giáng Sinh. Đây không là biểu tượng kiến trúc nổi tiếng của Hồ Chí Minh. Ngoài ra bên cạnh nhà thờ cũng có rất nhiều trung tâm thương mại để dạo chơi và ghi lại nhiều bức ảnh đẹp ngày Noel.

Khám phá những điểm trang trí Giáng Sinh đẹp nhất tại Hồ Chí Minh
Khám phá những điểm trang trí Giáng Sinh đẹp nhất tại Hồ Chí Minh

Đặc biệt nhà thờ Đức bà bên ngoài luôn được trang trí Giáng Sinh với đèn hoa lung linh rực rỡ. Khu vực công viên vườn hoa trước nhà thờ Đức Bà. Luôn tập trung rất đông người dạo chơi chụp hình cùng với gia đình người thân.

Địa chỉ: 1 Công Xã Paris, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Xóm đạo “đặc sản trong mùa Noel”

Được coi là đặc sản mùa noel tại Hồ Chí Minh. Trên rất nhiều con đường dẫn vào nơi đây được trang trí Giáng sinh với rất nhiều đèn nhấp nháy lung linh. Các hang đá, cây thông, ông già Noel… Sẽ khiến bạn cảm nhận rõ rệt không khí ngày lễ giáng sinh đang đến gần.

Xóm đạo “đặc sản trong mùa Noel”
Xóm đạo “đặc sản trong mùa Noel”

Nếu bạn muốn có những bức ảnh đẹp khi đến đây, tốt nhất là ghé thăm nơi này trước 6 giờ tối. Đến xóm đạo mùa giáng sinh bạn sẽ cảm nhận được không khí trang hoàng của nhà thờ. Chiêm ngưỡng kiệt tác hang đá khổng lồ, những góc phố lung linh rực rỡ.

Địa chỉ: Địa chỉ: Quận 8, Hồ Chí Minh.

Tòa nhà Bitexco điểm trang trí đẹp nhất Hồ Chí Minh

Đây là một trong những công trình nổi bật nhất tại Hồ Chí Minh. Đây cũng là điểm đến hấp dẫn nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Đặc biệt vào mùa Giáng Sinh nơi đây được trang trí lộng lẫy hơn bao giờ hết, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng sắc màu thành phố vào đêm Giáng sinh tại đây.

Tuy nhiên nếu bạn đến đây trải nghiệm Giáng Sinh tại tòa nhà này bạn cần mua vé. Giá vé dành cho người lớn hiện nay là 200.000 VND/ người. Trẻ em, người cao tuổi sẽ là 130.000 VND/ người giá vé này bao gồm nước suối và ốn nhòm….

Địa chỉ: Số 19-25 Nguyễn Huệ, phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Takashimaya điểm đến nổi bật mùa Giáng Sinh

Trong những năm gần đây, nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc để người dân Tp Hồ Chí Minh. Trong dịp Giáng Sinh khi đến đây bạn không chỉ được trải nghiệm mua sắm, vui chơi mà còn được ngắm nhìn không gian lung linh tại đây.

Takashimaya điểm đến nổi bật mùa Giáng Sinh
Takashimaya điểm đến nổi bật mùa Giáng Sinh

Đặc biệt vào dịp Noel tại đây còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn. Mà giới trẻ vô cùng yêu thích. Nếu muốn tìm 1 địa điểm để vui chơi và ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp thì bạn không nên bỏ qua địa điểm này.

Địa chỉ: 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1.

Trên đây là gợi ý những địa điểm đón Giáng Sinh được trang hoàng lộng lẫy. Nếu có ý định Mua vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh trong mùa giáng Sinh. Đừng bỏ qua những điểm đến thú vị mà Phòng vé Đặt vé rẻ gợi ý đến bạn.