Cách đi Thường Châu Trung Quốc cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam đơn giản nhất

454
Vé máy bay đi Thượng Hải cổ vũ cho đội tuyển U23 đá trận Chung kết
Vé máy bay đi Thượng Hải cổ vũ cho đội tuyển U23 đá trận Chung kết
Cách đi Thường Châu Trung Quốc cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam đơn giản nhất
5 (100%) 1 vote

Ngay sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam trước Qatar, hàng triệu người hâm mộ Việt Nam vỡ òa trong niềm vui sướng, hạnh phúc. Mọi người rộn ràng đặt tour, mua vé máy bay đi Trung Quốc đến thành phố Thường Châu cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Đại lý đặt vé rẻ muốn chia sẻ cách đến thành phố Thường Châu (Giang Tô) đơn giản nhất để nhiều bạn có thể đến Sân vận động Olympic Thường Châu cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta.

Cách 1: Đặt tour đi Thượng Hải

Bạn có thể đặt tour đi Thượng Hải từ các công ty du lịch, lữ hành theo kế hoạch: “Thượng Hải – Thường Châu – chung kết AFC” để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Nếu đặt tour kiểu như thế này, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi làm thủ tục visa, tuy nhiên chi phí khá cao, thấp nhất khoảng 18 triệu trở lên.

Đặt tour du lịch đến Thượng Hải
Đặt tour du lịch đến Thượng Hải

Cách 2: Đi Trung Quốc tự túc cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam

Nếu không có điều kiện đặt tour, mọi người có thể đi Trung Quốc tự túc theo 2 cách sau đây, khá đơn giản, lại tiết kiệm chi phí.

Bước 1: Xin visa đi Trung Quốc

Ngay từ bây giờ mọi người hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Trung Quốc gấp. Chi phí cho một một hồ sơ đi Trung Quốc hoàn chỉnh trong 4 ngày giá khoảng 60 USD, hoàn thành trong 3 ngày giá khoảng 80 USD (Tùy vào thời gian khác nhau mà giá thành khách nhau).

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Trung Quốc

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng, còn chỗ trống 1 Trang để dán visa (Photo nguyên khổ A4).
  • Chứng minh công việc ổn định, giấy xin phép nghỉ làm có chữ kí và dấu xác nhận của công ty, cơ quan.
  • Chứng minh tài chính có hơn 2000 USD. Chuẩn bị sổ ngân hàng, giấy tờ nhà đất, cổ phần, cổ phiếu, các tài sản cố định khác…
  • Có vé máy bay khứ hồi (có tên họ đầy đủ)
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn có đầy đủ họ tên, địa chỉ khách sạn.
  • Lịch trình đi du lịch Trung Quốc càng chi tiết càng tốt.
  • Chứng minh nhân dân (photo để nguyên khổ A4)
  • Hình thẻ 4×6 quốc tế nền trắng.
  • Điền đầy đủ vào mẫu xin Visa đi Trung Quốc.
  • Liên hệ với Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để nộp hồ sơ.
Làm gấp visa đi du lịch Trung Quốc
Làm gấp visa đi du lịch Trung Quốc

Bước 2: Đặt vé máy bay đến Thường Châu

Đặt vé máy bay đi Thượng Hải

Thượng Hải cách thành phố Thường Châu tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) khoảng 20 km. Đặt vé máy bay từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đi Thượng Hải của Hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar.

Sau đó đi tàu đến thành phố Thường Châu, giá vé phổ thông khoảng 260k (74 tệ).

Nếu bạn đặt vé của Hãng hàng không Vietnam Airliens sẽ được hỗ trợ dịch vụ đưa đón miễn phí từ sân bay đến thành phố Thường Châu. Vietnam Airlines ngoài việc tặng vé cho người thân của cầu thủ U23 Việt Nam còn tăng cường thêm 02 chuyến bay trong ngày 27/01/208 đảm bảo phục vụ tốt nhất cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển.

Tuy nhiên, nếu không đặt được vé loại này, bạn có thể đặt vé của các Hãng hàng không khác trong nước và quốc tế. Vé đi Thượng Hải khứ hồi cũng không quá đắt tầm hơn 3 triệu đồng.

Sau khi đến Thượng Hải thuê xe đến thành phố Thường Châu
Sau khi đến Thượng Hải thuê xe đến thành phố Thường Châu (Giang Tô)

Đặt vé máy bay đi Quảng Châu

Mọi người có thể đặt vé máy bay đi Quảng Châu từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội với mức giá vé khứ hồi hàng ngày dao động trên 3,3 triệu. Nếu bạn săn được vé máy bay giá rẻ của Hãng Jetstar khứ hồi chỉ tầm 1,5 triệu thì quá tốt.

Đến Quảng Châu bạn sẽ tiếp tục đặt vé một chiều của hãng hàng không China Southern Airlines đến Thường Châu (Giang Tô)

Tuy nhiên cách đặt vé đến Thượng Hải là thuận tiện, tiết kiệm và hợp lý nhất. Ngoài các hãng hàng không trong nước, có rẩ nhiều hãng hàng không nước ngoài khai thác đường bay từ Việt Nam đến Thượng Hải nên mọi người không cần lo hết vé. Đại lý đặt vé rẻ sẽ hỗ trợ bạn book những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Xin gửi lời kính chúc nồng nhiệt đến toàn bộ thầy trò Đội tuyển U23. Chúc cho các cầu thủ của chúng ta sẽ có tinh thần thoải mái, thi đấu tốt nhất trong trận chung kết sắp tới! Hơn 90 triệu người dân Việt Nam luôn sát cánh bên Đội tuyển!