Vì sao Thụy Sĩ nổi tiếng khắp thế giới?

1844

Thụy Sĩ là đất nước bạn nên đặt chân đến ít nhất một lần trong đời, bởi nơi đây có vô vàn những điều gây bất ngờ cho các bạn. Vì sao Thụy Sĩ nổi tiếng khắp thế giới? Cùng khám phá đất nước này và đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này ngay bây giờ các bạn nhé!

Lịch sử không chiến tranh

Hiếm có nhiều đất nước trên thế giới không xảy ra chiến tranh, và luôn là điểm đến bình an trong thời gian dài như Thụy Sĩ. Với chính sách trung lập trong chiến tranh đã giúp đất nước này tránh khỏi những tổn thất nặng nề trong các cuộc Thế Chiến kinh hoàng trên thế giới.

Hội Chữ Thập Đỏ – Red Cross

Tổ chức Quốc tế Chữ Thập Đỏ – The International Committee of Red Cross (ICRC) được thành lập đầu tiên ở Thụy Sĩ vào năm 1863 với sứ mệnh hỗ trợ những nạn nhân chiến tranh, và bảo đảm quyền phúc lợi của họ trên phạm vi toàn thế giới. Tổ chức quốc tế này không ai không biết đến!

Sô cô la

Nơi sản xuất Sô cô la ngon nhất thế giới

Sô cô la của Thụy Sĩ khiến những người không thích ăn sô cô la cũng phải “tâm phục khẩu phục”. Đây là đất nước có sản xuất sô cô la ngon nhất trên thế giới, bởi họ có những nguồn sữa đặc biệt chất lượng. Chỉ cần một lần thưởng thức qua các loại sô cô la của đất nước này sẽ khiến các bạn nhớ mãi một hương vị mang “đẳng cấp khác biệt”.

Đồng hồ Thụy Sĩ

Đồng hồ Thụy Sĩ là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người yêu thích. Bởi những chiếc đồng hồ do đất nước này sản xuất không chỉ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mà còn có giá trị thẩm mỹ, độ chính xác cao, luôn mang đến những sản phẩm dẫn đầu xu thế. Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ như: Tag Heuer, Rolex, Rado, Omega. Còn do dự gì nữa mà các bạn không đặt vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ mua vài chiếc đồng hồ đi nào!

Phô mai

Thụy Sĩ chính là quê hương của phô mai, đến đây các bạn sẽ được thưởng thức hàng trăm hương vị phô mai khác nhau. Hương vị phô mai của Thụy Sĩ đã chinh phục hàng chục triệu người trên thế giới suốt nhiều năm qua.

Phong cảnh thiên nhiên đẹp.

Đất nước Thụy Sĩ được ông trời đặc biệt ưu ái với phong cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, một trong những biểu tượng du lịch của đất nước này là dãy núi Alps hùng vĩ và rất nhiều hồ nước diễm lệ. Dãy núi Alps chính là nóc nhà của thế giới với độ cao ngất ngưởng và phong cảnh vô cùng hùng vĩ, cùng những hoạt động du lịch ấn tượng, nhất là các hoạt động trượt tuyết, leo núi.

Ngân hàng Thụy Sĩ

Ngân hàng có hệ thống bảo mật an toàn nhất thế giới.

Nhắc đến lĩnh vực ngân hàng trên thế giới, mọi người đều lập tức nghĩ ngay đến Ngân hàng Thụy Sĩ. Bởi ngành ngân hàng ở đất nước này nổi tiếng với hệ thống bảo mật tốt nhất thế giới. Ngân hàng Thụy Sĩ là cái tên uy tín trong giao dịch quốc tế toàn cầu trong suốt những năm qua.

Phong trào nghệ thuật Dada – Dadaism

Là một trong những phong trào nghệ thuật nổi tiếng nhất Châu Âu vào đầu thế kỉ 20, với nhiều hoạt động sôi nổi để phản ứng Thế chiến thứ nhất với các loại hình nghệ thuật đều mang tính chất sáng tạo, khác biệt, mới lạ chống lại hoàn toàn những quy chuẩn nghệ thuật thời bấy giờ. Còn nhiều lý do khiến Thụy Sĩ trở thành đất nước nổi tiếng khắp thế giới! Các bạn hãy đi du lịch cùng Đại lý Đặt vé rẻ để khám phá thêm về đất nước này nhé!