Quy định hành lý miễn cước Aeroflot trên các chuyến bay

Các hạn mức hành lý ký gửi miễn phí này áp dụng cho toàn bộ tuyến. Theo cả hai chiều từ sân bay nơi hành lý được kiểm tra. Đến điểm đến hoặc cho đến khi dừng đầu tiên trên đường trong hơn 24 giờ.

1174

Hành lý luôn là điều được hành khách quan tâm khi Đặt vé máy bay giá rẻ. Aeroflot quy định hành lý miễn cước trên các chuyến bay như thế nào?. Khối lượng kích thước hành lý miễn cước trên mỗi chuyến bay như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Hành lý miễn cước của Aeroflot trên chuyến bay là gì?

Quy định hành lý miễn cước Aeroflot trên các chuyến bay
Quy định hành lý miễn cước Aeroflot trên các chuyến bay

Hành lý miễn cước của Aeroflot là hành lý mà bạn được mang theo trên chuyến bay. Mà hành khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác. Tuy nhiên hành khách cần tuân thủ quy định của nhà vận chuyển về số lượng hàng hóa và kích thước để đảm bảo an toàn cho chuyến bay.

hành lý miễn cước của Aeroflot

Hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Tùy vào hạng ghế mà số lượng hành lý miễn cước trên chuyến bay sẽ khác nhau. Hạng thương gia hành khách được phép mang 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng 15kg. Hạng phổ thông và hạng tiện nghi được phép mang theo kiện hành lý nặng đến 15 kg.

Kích thước tối đa cho hành lý mang theo cho tất cả các loại dịch vụ khi Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ là chiều dài 55cm, chiều rộng 40 cm, chiều cao 25 cm.

Hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý có tổng trọn lượng không quá 32 kg. Mỗi kiện không quá 23 kg (đối với hạng thương gia). 2 kiện hành lý không vượt quá 23 kg mỗi kiện (hạng Comfort). Hạng phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý không quá 23 kg.

Những hành lý được miễn cước khác

Ngoài hành lý xách tay, và hành lý ký gửi. Hành khách còn được phép mang theo những loại hành lý miễn cước như:

Một balo nặng không quá 5kg với tổng kích thước không quá 80 cm.

Một chiếc túi xách hoặc cặp xách.

Xe đẩy có thể thu gọn
Xe đẩy có thể thu gọn

Một bó hoa

Áo khoác ngoài

Thức ăn trẻ em được đặt trong suốt chuyến bay.

Một chiếc túi phù hợp.

Một nôi, xe đẩy có thể thu gọn với kích thước tối đa 42 x 50 x 20 cm. Khi đi cùng trẻ xe đẩy có thể cất gọn trong thùng trên máy bay hoặc dưới ghế hành khách phía trước.

Thuốc và các mặt hàng chế độ ăn uống đặc biệt cần thiết trong suốt thời gian của chuyến bay.

Nạng, gậy đi bộ, khung đi bộ, con lăn, xe lăn gấp, chân tay giả có thể tháo rời (cánh tay, chân). Bộ tập trung oxy di động (kích thước tối đa: 55x40x20 cm).

Hàng hóa mua tại các cửa hàng miễn thuế trong sân bay, được đóng gói trong một túi nhựa kín (kín), với tổng kích thước không quá 115 cm.

Quy định hành lý miễn phí Aeroflot

Các hạn mức hành lý ký gửi miễn phí này áp dụng cho toàn bộ tuyến. Theo cả hai chiều từ sân bay nơi hành lý được kiểm tra. Đến điểm đến hoặc cho đến khi dừng đầu tiên trên đường trong hơn 24 giờ. Với điều kiện Aeroflot là nhà điều hành chuyến bay trên tất cả các chuyến bay của tuyến.

Quy định hành lý miễn phí Aeroflot
Quy định hành lý miễn phí Aeroflot

Nếu vé riêng đã được mua cho các chuyến bay riêng dọc theo tuyến. Thì hành lý ký gửi miễn phí được chỉ định trên vé sẽ được sử dụng cho các chuyến bay tương ứng. Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi có hành lý ký gửi miễn phí giống như hành khách người lớn.