Mua thêm hành lý Vietjet Air cần trước bao lâu?

2580

Hỏi: Tôi đã Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air và muốn mang theo hành lý ký gửi. Tuy nhiên vé của tôi không bao gồm hành lý ký gửi. Tôi có thể mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air ở đâu? Cần mua thêm hành lý Vietjet Air trước bao lâu?.

Phòng vé đặt vé rẻ thông tin đến bạn:

Hiện nay Vietjet Air chỉ miễn phí 30 kg hành lý ký gửi cho hạng Skyboss. Hạng Eco và Promo chỉ được miễn phí 7 kg hành lý xách tay. Nếu hành khách mua vé hạng Eco và Promo có nhu cầu mang nhiều hơn 7 kg hành lý vui lòng mua thêm trước chuyến bay để tiết kiệm.

Mua thêm hành lý Vietjet Air cần trước bao lâu?
Mua thêm hành lý Vietjet Air cần trước bao lâu?

Hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi có thể Mua hành lý online Vietjet, mua tại Phòng vé, Đại lý Vietjet Air hoặc mua tại sân bay. Việc mua trước hành lý online và mua qua đại lý sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm hơn so với việc mua tại sân bay.

Cần Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air trước bao lâu?

Hành khách cần mua thêm hành lý Vietjet Air tại thời điểm đặt vé. Hoặc trước ít nhất 3 tiếng so với giờ khởi hành ghi trên vé. Nếu bạn mua thêm hành lý trước giờ bay 3 tiếng bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi của hãng và nhiều gói hành lý để lựa chọn.

Mỗi hành khách được phép mua bao nhiêu gói hành lý trước chuyến bay?

Mỗi hành khách chỉ được mua thêm 1 gói hành lý trước chuyến bay. Tuy nhiên nếu bạn mua trước giờ khởi hành dự kiến ghi trên vé trước 3 giờ. Bạn sẽ có thể lựa chọn trọng lượng gói hành lý từ 15 kg – 40kg.

Được phép mua bao nhiêu gói hành lý trước chuyến bay?
Được phép mua bao nhiêu gói hành lý trước chuyến bay?

Nếu hành khách mua trong vòng 3 giờ so với giờ khởi hành. Bạn chỉ có thể mua 1 gói 15 kg/ 1 hành khách đối với các chặng nội địa. Và 20 kg/ 1 hành khách đối với đường bay quốc tế. Nếu trọng lượng hành lý của bạn vượt quá trọng lượng hành lý đã mua Vietjet Air sẽ áp dụng tính phí quá cước trên mỗi cân hành lý.

Mua thêm hành lý tại Phòng vé Đặt vé rẻ tiết kiệm tối đa chi phí

Phòng vé Đặt vé rẻ ngoài cung cấp vé máy bay đến tay khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trước giờ khởi hành 3 tiếng nếu có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi. Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn mua gói hành lý phù hợp nhất.

Mua thêm hành lý tại Phòng vé Đặt vé rẻ tiết kiệm tối đa chi phí
Mua thêm hành lý tại Phòng vé Đặt vé rẻ tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ  đặc biệt như xe lăn. Đặt trước suất ăn đặc biệt, mua trước suất ăn nóng, chọn trước chỗ ngồi, check in online. Hành khách đều có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline, hoặc trực tiếp đến văn phòng chúng tôi tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay chúng tôi đã mở bán Vé máy bay Tết 2020. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hành trình, hãng hàng không phù hợp. Nếu địa điểm đến của bạn không có sân bay hãy liên hệ với chúng tôi để các nhân viên giúp bạn lựa chọn hành trình thích tiết kiệm nhất.