Khám phá các công viên Disneyland trên toàn thế giới

Sau hơn 60 năm mở cửa, hiện tại công viên Disneyland đã có mặt ở 4 quốc gia với 5 địa điểm vui chơi khác nhau. Thu hút đông đảo du khách quốc tế, đặc biệt là trẻ em đến để tham quan và giải trí.

3693

Công viên Disneyland đầu tiên được xây dựng ở California vào năm 1955. Đây là công viên với quần thể giải trí lớn bậc nhất, là nơi mà tất cả mọi trẻ em trên thế giới đều ao ước được đặt chân tới dù chỉ một lần.

Nhưng không cần phải đi tận nước Mỹ xa xôi. Ngay tại châu Á cũng đã xuất hiện công viên Disneyland cho mọi người khám phá. Với 4 quốc gia cùng 5 địa điểm vui chơi hấp dẫn. Cùng Phòng vé Đặt vé rẻ tìm hiểu công viên Disneyland tọa lạc ở quốc gia nào nhé!

Công viên Disneyland ở California, Mỹ

California là nơi tọa lạc đầu tiên của Công viên Disneyland, khánh thành ngày 17/07/1995, tọa lạc tại Anaheim, California, Mỹ. Được xây dựng bởi công ty Walt Disney nổi tiếng. Nơi đây cũng là một trong những công viên giải trí lớn và lâu đời nhất thế giới.

Công viên Disneyland ở California, Mỹ
Công viên Disneyland ở California, Mỹ

Với diện tích rộng lớn, 9 khu vực theo nhiều chủ để khác nhau. Cùng vô vàn các hoạt động vui chơi, giải trí,… Sẽ cho bạn cùng người thân, gia đình có một kỳ nghỉ dưỡng vô cùng vui vẻ thích thú.

Công viên Disneyland ở Floria, Mỹ

Disneyland thuộc khu nghỉ dưỡng Walt Disney World ở Orlando, Florida. Là công viên thứ 2 do Walt Disney xây dựng. Thế giới Disneyland này là vùng đất đầy màu sắc, khiến mọi người luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi tới đây.

Công viên gồm 6 khu vực với nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó, bạn không thể bỏ qua Blizzard Beach và Typhoon Lagoon – khu vui chơi hấp dẫn nhất. Bạn cũng đừng quên thưởng thức những bừa ăn ngon ở các nhà hàng tại nơi đây.

Công viên Disneyland ở Tokyo, Nhật Bản

Mở cửa chào đón du khách từ ngày 15/04/1983, Công viên Disneyland ở Tokyo là công viên Disneyland đầu tiên được xây dựng ngoài nước Mỹ. Tới đây, bạn không chỉ được tham quan vùng đất cổ tích nhiều trò chơi mà còn có khu vực Disney Sea khác lạ.

Công viên Disneyland ở Tokyo, Nhật Bản
Công viên Disneyland ở Tokyo, Nhật Bản

Disney Sea bao gồm 7 bến cảng với những địa hình khác nhau. Bạn sẽ thỏa sức vui chơi, giải trí như tham gia vào cuộc tìm kiếm Ariel tại “Nàng tiên cá”. Việc xây dựng Disney Sea góp phần khiến Disneyland ở Tokyo trở thành công viên lớn thứ 3 trên thế giới.

Công viên Disneyland ở Paris, Pháp

Paris được mệnh dang là thành phố vô cùng lãng mạn. Đây cũng là nơi thu hút đông đảo du khách đặc biệt trong những ngày nghỉ lễ ở Pháp. Sau tháp Eiffel, Disneyland là địa điểm vui chơi được đông đảo du khách lựa chọn khi tới nơi đây.

Có một nước Mỹ thế kỷ 19 thu nhỏ tại Main Street USA. Cưỡi ngựa trên những chiếc xe ngựa và xe cổ. Ghé thăm Alice, Mad Hatter trong Vùng đất huyền bí hay Người đẹp ngủ trong rừng và tận hưởng vô vàn trò chơi vui nhộn hấp dẫn.

Công viên Disneyland ở Hong Kong, Trung Quốc

Mở cửa năm 2005, Disneyland ở Hong Kong, Trung Quốc là một trong những công viên nhỏ nhất trong hệ thống Disneyland nhưng cũng thu hút vô số du khách tham quan mỗi năm. Giúp việc tham quan các công viên Disneyland ở châu Á được dễ dàng hơn.

Công viên Disneyland ở Hong Kong, Trung Quốc
Công viên Disneyland ở Hong Kong, Trung Quốc

Đặc biệt vào buổi tối, du khách có thể tham dự buổi trình diễn, bắn pháo hoa của chuột Mickey và Minnie đặc sắc. Vô vàn đồ chơi sinh động, đầy màu sắc trong Toy Story Land là địa điểm hấp dẫn mọi người không nên bỏ lỡ.

Công viên Disneyland không chỉ dành cho các bạn nhỏ, mà những người lớn cũng vô cùng thích thú với những hoạt động giải trí tại nơi đây. Disneyland đã ngày càng gần hơn với nhiều địa điểm trên thế giới, giúp mọi người dễ dàng Đặt vé máy bay giá rẻ để tham quan, khám phá.