Đổi vé Vietjet Air ở đâu?

Vietjet Air sẽ từ chối hoàn vé nếu yêu cầu chi hoàn được đưa ra sau thời gian hiệu lực vé. Hãng có quyền từ chối việc hoàn vé nếu hành khách không thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn cho chuyến bay.

1478

Nếu bạn không thể thực hiện chuyến bay như dự định khi đã Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Bạn hoàn toàn có thẻ đổi vé Vietjet, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ đổi vé Vietjet Air ở đâu?. Hãy đến Phòng vé đặt vé rẻ của chúng tôi.

Điều kiện đổi vé Vietjet Air như thế nào?

Vietjet Air sẽ từ chối hoàn vé nếu yêu cầu chi hoàn được đưa ra sau thời gian hiệu lực vé. Hãng có quyền từ chối việc hoàn vé. Nếu hành khách không thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn cho chuyến bay.

Điều kiện đổi vé Vietjet Air như thế nào?
Điều kiện đổi vé Vietjet Air như thế nào?

Vietjet Air chấp nhận hoàn vé trong trường hợp chuyến bay bị hủy, hoặc lỗi vận chuyển từ hãng. Trong trường hợp Vietjet Air chấp nhận hoàn vé thì số tiền của bạn sẽ được hoàn ngay sau đó. Bạn có thể lựa chọn chuyến bay khác của hãng.

Trường hợp Vietjet Air chấp nhận hủy vé

Hủy chuyến do thời tiết xấu, hoặc do lý do an ninh, an toàn chuyến bay. Trong trường hợp này bạn có thể hủy vé máy bay Vietjet Air và yêu cầu hoàn tiền lại. Trường hợp chuyến bay trễ từ 2 tiếng trở lên. Hãng sẽ thực hiện việc chuyển đổi hành khách đến điểm cuối của hành trình. Miễn trờ các điều kiện hạn chế về chuyển đổi hành trình cho hành khách.

Trường hợp chuyến bay chậm trên 5 tiếng. Vietjet Air sẽ hoàn toàn bộ số tiền vé hoặc phần tiền vé chưa sử dụng. Số tiền hoàn trả được miễn trừ các điều kiện hạn chế hoàn vé và phí hoàn vé nếu có. Vé đã mua không được phép bảo lưu.

Đổi vé máy bay Vietjet Air ở đâu?

Phòng vé Đặt vé rẻ là địa chỉ tin cậy bạn có thể đổi vé. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi đến số Hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng để được các nhân viên tư vấn. Khi liên hệ cho chúng tôi bạn cần cung cấp mã đặt chỗ ngày và thời gian muốn đổi sau đó các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đổi vé.

Đổi vé máy bay Vietjet Air ở đâu?
Đổi vé máy bay Vietjet Air ở đâu?

Bạn có thể tham khảo thêm Phí đổi vé của Vietjet Air. Tìm hiểu các dịch vụ tiện ích từ các hãng hàng không tại website của chúng tôi. Bạn đừng quên tham khảo các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không tại đây.

Lưu ý khi muốn hoàn đổi vé của Vietjet Air

Nếu hành khách muốn đổi vé máy bay khứ hồi Vietjet Air. Hành khách cần chú ý về thời gian thay đổi vé. Vietjet Air chỉ chấp nhận đổi vé trước giờ bay ít nhất 3 tiếng. Bạn cũng cần lưu ý đến hạng ghế ngồi ban đầu và ghế mong muốn được đổi của mình.

Để có thể hoàn đổi vé nhanh chóng thành công. Hãy gọi điện đến Phòng vé Đặt vé rẻ cung cấp họ tên khách, mã chỗ, điểm khởi hành, ngày khởi hành để các nhân viên có thể kiểm tra chính xác cho bạn. Các nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất về thủ tục hoàn đổi vé.