Quy định mới nhất về hành lý của Vietnam Airlines

Hành lý miễn cước của Vietnam Airlines là lượng hành lý hành khách được mang theo mà không phải trả phí. Và tuân thủ theo quy định của hãng về số lượng, kích thước và cân nặng của hãng. Hiện tại Vietnam Airlines đang áp dụng chính sách hành lý hệ kiện thay cho hệ cân.

1045

Từ ngày 01/08/2019 khách hàng Mua vé máy bay giá rẻ. Vietnam Airlines sẽ  áp dụng quy định mới nhất về hành lý. Theo đó hãng sẽ áp dụng hành lý hệ kiện thay cho hệ cân trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hành khách nên tìm hiểu kỹ quy định hành lý Vietnam Airlines để tránh gặp rắc rối tại sân bay.

Hành lý miễn cước của Vietnam Airlines

Hành lý miễn cước của Vietnam Airlines là lượng hành lý hành khách được mang theo mà không phải trả phí. Và tuân thủ theo quy định của hãng về số lượng, kích thước và cân nặng của hãng. Hành lý được miễn cước trên chuyến bay của Vietnam Airlines gồm:

Hành lý miễn cước của Vietnam Airlines
Hành lý miễn cước của Vietnam Airlines

Túi xách, ví tiền, một chiếc áo khoác.

Một chiếc chăn, một ống nhòm, một máy camera loại nhỏ, một máy tính xách tay, một lượng sách cần đọc.

Túi thức ăn hoặc đồ dung cho em bé, một xe đẩy gập lại, nạng gỗ và các loại chân tay giả.

Bạn cũng có thể đem theo những vật dụng có giá trị hoặc dễ vỡ lên máy bay dưới dạng xách tay.

Quy định mới nhất về hành lý của Vietnam Airlines

Quy định mới nhất hành lý xách tay Vietnam Airlines

Hành lý xách tay Vietnam Airlines sẽ được áp dụng hệ kiện như sau:

Quy định mới nhất về hành lý của Vietnam Airlines
Quy định mới nhất về hành lý của Vietnam Airlines

Hành khách sẽ được phép mang theo kiện hành lý xách tay và 1 phụ kiện. Tuy nhiên hành khách vẫn cần đảm bảo trọng lượng, kích thước để đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Vietnam Airlines quy định trọng lượng tối đa 1 kiện hành lý và 1 phụ kiện hành lý xách tay là 10 kg/ 22 lb.

Chính sách này áp dụng riêng cho từng hạng ghế như sau:

Hạng phổ thông: Hành khách được mang tối đa 12 kg/ 26 lb gồm 1 kiện và 1 phụ kiện.

Hạng phổ thông và hạng thương gia: Hành khách được mang tối đa 18 kg/ 40 lb gồm 2 kiện và 1 phụ kiện.

Quy định mới nhất kích thước hành lý xách tay của Vietnam Airlines

Tổng kích thước 3 chiều ( dài, rộng, cao) của kiện hành lý không được vượt quá 115 cm/ 45 in (56 cm x 36 cm x 23 cm hoặc 22 in x 14 in x 9 in).

Tổng kích thước chiều dài 3 chiều ( dài, rộng, cao) của 1 phụ kiện không được vượt quá 40 cm x 30 cm x 15 cm. Hoặc 16 in x 12 in x 6 in.

Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng cho phép. Hành khách sẽ phải ký gửi số hành lý đó.

Quy định hành lý ký gửi miễn cước Vietnam Airlines

Vietnam Airlines quy định hành lý ký gửi không được vượt quá 23 kg/ 50lb đối với hạng phổ thông và phổ thông đặc biệt. Đối với hạng thương gia hành lý ký gửi không được phép vượt quá 32/70 lb. Tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 158 cm/ 62 in.

Quy định hành lý ký gửi miễn cước Vietnam Airlines
Quy định hành lý ký gửi miễn cước Vietnam Airlines

Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá mức quy định cho phép được nêu ở trên. Hành khách bắt buộc phải đóng gói lại hành lý hoặc trả phí hành lý quá cước. Bất kỳ hành lý nào vượt quá trọng lượng kích thước có thể bị yêu cầu gửi theo đường hàng hóa hoặc từ chối vận chuyển.

Nếu bạn có nhu cầu Mua thêm gói hành lý ký gửi Vietnam Airlines. Vui lòng liên hệ đến Phòng vé Đặt vé rẻ trước giờ khởi hành chuyến bay ít nhất 6 tiếng. Hành khách được mua tối đa thêm 10 kiện ( ngoại trừ trẻ em). Với trọng lượng tối đa 23 kg, và được mua thêm tối đa 10 kiện.

Phòng vé Đặt vé rẻ địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ uy tín

Phòng vé Đặt vé rẻ chúng tôi với kinh nghiệm trong lĩnh vực ăn vé rẻ trên 10 năm. Chúng tôi kết nối bạn với 600 hãng hàng không trong và ngoài nước giúp bạn sở hữu vé máy bay rẻ nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ tiện ích từ website của chúng tôi.