Mua thêm hành lý Vietjet sau khi mua vé như thế nào?

Mỗi hành khách ngoại trừ em bé được phép mang 1 kiện hành lý xách tay chính. Và 1 kiện hành lý xách tay nhỏ với trọng lượng tối đa không vượt quá 7 kg. Nếu có nhu cầu mang theo nhiều hành lý hơn 7 kg bạn nên mua thêm hành lý ký gửi trước tại phòng vé Đặt vé rẻ.

3084

Nếu hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý Vietjet sau khi mua vé máy bay. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau. Đừng quên Đặt vé máy bay giá rẻ để có chuyến bay với những trải nghiệm thú vị

Quy định hành lý Vietjet Air mới nhất

Quy định hành lý xách tay Vietjet Air

Hành lý xách tay đúng quy định được phép mang lên tàu bay phải đủ các điều kiện sau:

Mỗi hành khách ngoại trừ em bé được phép mang 1 kiện hành lý xách tay chính. Và 1 kiện hành lý xách tay nhỏ với trọng lượng tối đa không vượt quá 7 kg. Một kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56 cm x 36 cm x 23 cm.

Quy định hành lý Vietjet Air mới nhất
Quy định hành lý Vietjet Air mới nhất

Ngoài ra hành khách được phép mang theo một túi cá nhân nhỏ gồm 1 trong những túi sau:

Một túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé. Túi mua hàng tại sân bay có kích thước không quá 30 cm x 20 cm x 10 cm.

1 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114 cm x 60 cm x 11 cm.

1 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40 cm x 30 cm x 10 cm.

Quy định về Hành lý ký gửi 2019

Trọng lượng không quá 32 kg

Kích thước không quá : 119 cm x 119 cm x 81 cm

Mua thêm hành lý Vietjet sau khi mua vé như thế nào?

Hành khách có thể mua thêm hành lý Vietjet Air ngay khi đặt vé. Tuy nhiên nếu sau khi hoàn tất quá trình mua vé. Bạn vẫn có thể mua thêm hành lý Vietjet sau khi mua vé thông qua website, mua tại đại lý phòng vé của Vietjet Air hoặc Mua thêm hành lý tại sân bay.

Mua thêm hành lý Vietjet sau khi mua vé như thế nào?
Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air sau khi mua vé như thế nào?

Nếu bạn muốn mua thêm hành lý Vietjet sau khi mua vé với mức giá tiết kiệm. Nên đặt trước tại website hoặc qua các phòng vé Đại lý Vietjet Air uy tính trước giờ khởi hành dự kiến ghi trên vé 3 tiếng đồng hồ. Chủ động mua trước bạn cũng sẽ có nhiều gói hành lý để lựa chọn hơn. Bạn có thể tham khảo giá hành lý Vietjet Air tại đây

Mua thêm hành lý Vietjet Air sau khi mua vé máy bay tại phòng vé Đặt vé rẻ

Để mua thêm hành lý ký gửi Vietjet sau khi mua vé. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline. Đặt vé qua đại lý Đặt vé rẻ bạn có thể tiết kiệm được thời gian, được tư vấn về số cân nên lựa chọn. Mà không phải làm những thao tác phức tạp trên máy tính.

Phòng vé Đặt vé rẻ luôn là địa chỉ uy tính để khách hàng có thể đặt vé máy bay giá rẻ. Cung cấp các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các quy định tiện ích của các hãng hàng không từ website datvere.com.vn.