Thu đang về trên khắp các nẻo đường, là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch cho một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Nắm bắt nhu cầu khách hàng, Air Asia tung nhiều khuyến mại hấp dẫn, để bạn thoải mái vui chơi, khám phá những miền đất mới, với mức chi phí tiết kiệm chưa từng có.
Khuyến mại “Thu quyến rũ” của Air Asia mang đến giá vé ưu đãi chỉ từ 51 USD cho hầu hết các hành trình bay Air Asia đang khai thác, trong đó, tiêu biểu có các chặng: Bay từ TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng (nối chuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur) đi Phuket/ Melbourne/ Seoul/ Kota Bharu. Với giá vé này, còn chần chờ gì mà không xách vali lên và đi ngay hôm nay.
Tham khảo bảng giá KM một số chặng:
Điểm đi | Điểm đến | Giá vé KM (chỉ từ) |
Đà Nẵng | Melbourne | 239 USD |
Đà Nẵng | Sydney | 239 USD |
Hà Nội | Auckland | 294 USD |
Hồ Chí Minh | Phuket | 78 USD |
Hồ Chí Minh | Seoul | 169 USD |
Lưu ý:
- Thời gian đặt vé: từ nay 10/10/2016 đến 16/10/2016.
- Thời hạn bay: từ nay đến 27/04/2017.
- Giá vé chưa bao gồm thuế phí.
- Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
- Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Đại lý Đặt vé rẻ: Hà Nội:(04)37478953-(04)38310888 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
- Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.
Mùa thu, đến Hàn Quốc thưởng thức nhiều món ngon
Ẩm thực Hàn Quốc vốn là một trong những nền ẩm thực đặc sắc và ấn tượng, được rất nhiều du khách quốc tế ưa chuộng. Các món ăn Hàn Quốc thường được chế biến theo từng mùa đặc trưng, để phù hợp với điều kiện thời tiết, nguyên liệu cũng như khẩu vị của thực khách. Nếu như các món ăn mùa hè thiên về vị chua, mát lạnh, các món ăn mùa đông có vị cay nồng xé lưỡi, thì những món ăn mùa thu lại nhẹ nhàng, dịu dàng và có tính bổ dưỡng cao.
Nếu đặt vé máy bay đi Hàn Quốc du lịch vào khoảng tháng 9, tháng 10, là thời điểm thu về trên khắp các nẻo đường, ngoài cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn, bạn đừng quên thưởng thức một vài món ngon thú vị sau.
Tôm Jumbo
Tôm Jumbo là một trong những loại hải sản thường được đánh bắt với số lượng lớn vào mùa thu. Việc đánh bắt trong tự nhiên cũng không hề dễ dàng khi mà tôm chết rất nhanh sau khi bị đánh bắt, vì vậy mà song song với việc đánh bắt, người ta cũng nuôi tôm Jumbo để phục vụ tối đa nhu cầu thực khách.
Tôm được chế biến bằng cách hấp, luộc hoặc chiên giòn, nhưng thường, để thưởng thức trọn vẹn hương vị thuần túy của món tôm này, người ta sẽ đun nóng một nồi nước lớn, rắc muối biển nguyên hạt và luộc tôm sống trong khoảng 10 phút cho đến khi chúng chuyển sang màu đỏ.
Nấm thông
Nấm thông được xem là những viên kim cương trong rừng vì có giá trị dinh dưỡng cao, không những vậy còn giúp ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ dạ dày cũng như phòng chống bệnh ung thư.
Nấm thông chỉ phát triển được khi sống với cây thông trong rừng vì thế gần như không thể trồng một cách đại trà. Do việc thu hoạch nấm thông trong môi trường tự nhiên khá khó khăn, cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị tuyệt vời mà loại nguyên liệu này có giá thành tương đối đắt. Tuy vậy, trải nghiệm ẩm thực với những lát nấm thông nướng hay nấu cùng bào ngư, thịt bò,… sẽ khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy đáng “đồng tiền bát gạo”.
Quả hồng
Nếu nói đến các thức quả mùa thu của Hàn Quốc, thì không thể không nhắc tới quả hồng – một loại quả rất giàu vitamin và khoáng chất, tốt cho da và có tác dụng điều trị chứng nôn nao.
Hồng chín có màu vàng cam hoặc đỏ cam thẫm, vị ngọt không chát, ăn luôn chứ không cần phải qua đun nấu. Ngoài ra, còn có hồng không hạt và hồng bóc vỏ, phơi khô.
Nhanh tay đặt vé KM chỉ từ 51 USD đi Seoul của Air Asia, để có thể tận hưởng ngay chuyến đi thú vị đến khám phá ẩm thực xứ sở kim chi những ngày đầu thu.