Vì sao Hà Lan được mệnh danh là điểm đến thiên đường?

2089

Hà Lan là đất nước mang nhiều màu sắc mới lạ, thú vị trong mắt du khách nước ngoài, có nhiều người đã ghé thăm Hà Lan rất nhiều lần. Vì sao Hà Lan được mệnh danh là điểm đến thiên đường? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Đất nước yêu động vật.

Nếu bạn đến Hà Lan bạn sẽ rất yêu mến đất nước này, nếu bạn là người yêu thích những chú mèo dễ thương, những chú chó nghe lời thì tình yêu đó sẽ nhân lên gấp bội. Bởi ở Hà Lan không có bất cứ chú chó, hay mèo vô gia cư nào.

Người dân Hà Lan đặc biệt rất yêu thương động vật, cả Chính Phủ cũng vậy, họ quản lí rất tốt vấn đề này, đặc biệt quan tâm đến 2 loại vật nuôi này, hạn chế thấp nhất mức tổn hại cho chúng. Để thực hiện điều này Chính Phủ Hà Lan đã ban hành những đạo luật trừng phạt nghiêm khắc những hành vi lạm dụng và gây tổn hại đến động vật.

Đất nước yêu động vật

Đất nước an toàn.

Vấn đề an toàn khi đi du lịch nước ngoài đặc biệt được du khách quan tâm, thế nhưng khi đến Hà Lan các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ở đất nước này tỉ lệ người dân phạm tội cực kì thấp, nhiều người đi du lịch Hà Lan thường nói rằng “nhà tù nên đóng cửa vì không có phạm nhân”. Được biết vào năm 2009 có đến 19 nhà tù tại Hà Lan đã tuyên bố đóng cửa do không có phạm nhân.

Hệ thống giao thông cực tốt.

Nếu bạn đến Hà Lan các bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên khi cứ 50 m lại có một chỗ để ô tô sạc điện, đây là một trong những nỗ lực lớn của chính phủ Hà Lan nhằm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường do sử dụng xăng dầu hay dầu diesel, một trong những giải pháp giao thông bền vững của đất nước này rất đáng để học tập. Chính phủ Hà Lan đang cố gắng để khuyến khích người dân nước này sử dụng ô tô điện cho nên có rất nhiều địa điểm xạc điện nhằm mang lại sự tiện lợi, thoải mái nhất cho người dân. Chúng ta cùng đặt vé máy bay đi Hà Lan thôi nào!

Nhiều thị trấn không ai đi ô tô.

Khi đến Hà Lan các bạn sẽ thấy ngạc nhiên, thích thú bởi có rất nhiều thị trấn mà không có ai sử dụng ô tô. Một trong những thị trấn nổi tiếng đó chúng ta phải nhắc đến Houten – đây là nơi được mệnh danh là an toàn nhất thế giới. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đến đây nghỉ dưỡng mà không phải nghe thấy tiếng còi xe ô tô inh ỏi, hay tình trạng tắc đường kéo dài như đường phố ở Việt Nam chứ. Đây thực sự là điểm đến các bạn nên ghé thăm một lần trong chuyến du lịch Hà Lan để cảm nhận sự khác biệt.

Houten – Nơi an toàn nhất thế giới

Chính phủ cấm bán xăng.

Đây là một trong những biện pháp cố gắng của Chính phủ Hà Lan để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, khuyến khích người dân sử dụng các loại động cơ chạy bằng điện hay năng lượng mặt trời.

Xây đường riêng cho động vật hoang dã.

Người Hà Lan đặc biệt rất yêu động vật, và cố gắng bảo vệ chúng tránh khỏi những tổn hại hết mức có thể. Vì thế mà những con đường dành riêng cho động vật hoang dã đã được ra đời. Khi xây đường cao tốc xuyên rừng, họ làm nguyên một làn đường dành cho các loài động vật hoang dã, để chúng có thể dễ dàng đi từ khu rừng này sang khu rừng khác mà không gặp phải sự nguy hiểm của các phương tiện tham gia giao thông. Một đất nước tuyệt vời như vậy, chúng ta cùng lên kế hoạch du lịch Hà Lan ngay bây giờ cùng Đại lý Đặt vé rẻ thôi nào!