5 tip để có hành trình bay trọn vẹn cùng Vietjet Air

1349

Vietjet Air – Hãng hàng không nhận được nhiều tình cảm yêu mến đặc biệt của mọi người. Với giá vé rẻ, dịch vụ vượt trội, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, lựa chọn Vietjet là quyết định sáng suốt.

Nếu bạn đang có dự định đồng hành cùng Hãng, hãy nhớ: 5 tip để có hành trình bay trọn vẹn cùng Vietjet Air sau đây:

Sắp xếp giấy tờ tùy thân gọn gàng

Để có một chuyến bay nhất định cần đến các giấy tờ tùy thân hợp lệ, check – in ở sân bay không có vấn đề gì xảy ra. Các giấy tờ cần mang theo khi đi máy bay như: CMTND, hộ chiếu, giấy phép lái xe,…

Cần lưu ý, tại sân bay có các quầy làm thủ tục nhân viên sẽ kiểm tra tên vé máy bay và tên trong CMTND của bạn có trùng nhau không. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi bay sẽ giúp bạn cảm giác mọi chuyện diễn ra thoải mái.

Chủ động check – in onlines

Không còn nỗi lo phải xếp hàng dài chờ đợi quá lâu, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chủ động check – in trực tuyến. Hành khách sẽ tự xác nhận thông tin bay qua website của hãng.

Nếu tự làm thủ tục check – in, phải thực hiện từ 48 tiếng đến 4 giờ trước giờ khởi hành. Nếu có hành lý ký gửi thì bạn vẫn check-in trực tuyến bình thường, hành lý ký gửi phải đem đến làm thủ tục tại quầy check-in ở sân bay. Sau khi hoàn thành tất cả các bước check – in tuần tự trên web, bạn chỉ cần in ra là được.

Nếu không check – in onlines bạn nên đến sân bay trước 2 giờ trước giờ khởi hành, tránh bị muộn nhé.

Gắn tag hành lý

Để tránh trường hợp mất hành lý, hay bị thất lạc mà rất khó tìm lại được vì thiếu thông tin cụ thể. Gắn tag hành lý là việc nên làm mỗi khi bạn đến sân bay làm thủ tục check – in.

Việc gắn tag hành lý giúp bạn nhanh chóng tìm được hành lý khi xuống sân bay, tiết kiệm được khá nhiều thời gian nhé.

Việc ghi lên hàng lý của bạn: họ tên, quốc tịch, số điện thoại, hoặc email bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh không mất quá nhiều thời gian nhưng có tác dụng rất lớn đối với việc bảo vệ hành lý của bạn trong suốt chuyến bay.

Sử dụng hiệu quả thời gian rảnh rỗi

Để mỗi chuyến bay tuyệt vời, hãy sử dụng thời gian rảnh rỗi hiệu quả theo cách mà bạn muốn. Có thể mua một chút đồ ăn ở sân bay, ngồi đọc sách, nghe nhạc, xem tin tức, xem phim,….thư giãn. Nên suy nghĩ một chút về hành trình bay xem đã ổn chưa, cũng là điều nên làm, không mất nhiều thời gian đâu nhưng thực sự quan trọng.

Lên kế hoạch khi xuống sân bay – gọi trước xe.

Kết thúc một chuyến bay dài, cảm thấy bản thân hơi mệt một chút, nếu bây giờ còn phải đứng ở sân bay băn khoăn về cách di chuyển từ sân bay đến khách sạn thì “mệt” thật sự rồi.

Vì vậy, hãy lựa chọn trước phương tiện di chuyển từ sân bay đến khách sạn, xách định đường đi, tính khoảng cách, mức giá, chọn loại xe, đặt trước luôn nhé. Trên đây, là 5 bí quyết của Vietjet có hành trình bay tuyệt vời nhất, bạn còn bí quyết nào muốn chia sẻ với mọi người không?

Nếu muốn đặt vé, hay cần bất cứ sự trợ giúp nào về thủ tục khi bay cùng Vietjet, các thắc mắc khác, vui lòng liên hệ với Đai lý Đặt vé rẻ hoặc gọi đến số Tổng đài vé Vietjet 1900 6695 để nhận được sự tư vấn bất cứ lúc nào. Chúc các bạn có những chuyến bay tuyệt vời nhất trong thời gian sắp tới!