Thai Airways mở bán vé khứ hồi từ 136 USD đã thuế phí siêu tiết kiệm

173
Thai Airways mở bán vé máy bay khứ hồi giá rẻ
Thai Airways mở bán vé máy bay khứ hồi giá rẻ
Thai Airways mở bán vé khứ hồi từ 136 USD đã thuế phí siêu tiết kiệm
5 (100%) 1 vote

Ưu đãi đặc biệt của Thai Airways đối với hành trình bay: thành phố Hồ Chí Minh – Singapore/ Yangon với mức giá khứ hồi từ 136 USD.

Chương trình khuyến mại của Hãng chắp thêm ước mơ du lịch của nhiều bạn trẻ, trải nghiệm hành trình bay đẳng cấp, mức giá khứ hồi siêu tiết kiệm của Thai Airways bằng cách đặt vé từ nay đến hết ngày 31/03/2018.

Hãy bắt đầu những chuyến du lịch tuyệt vời của bạn đến quốc đảo sử tử Singapore hay đặt chân đến thành phố Yangon cổ kính từ nay đến 31/05/2018. Đặt vé liên hệ đại lý đặt vé rẻ càng sớm càng tốt!

Tham khảo bảng giá vé khuyến mại của Thai Airways

Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hồi từ
Tp Hồ Chí Minh Singapore 136 USD
Tp Hồ Chí Minh Yangon 141 USD

Lưu ý

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 31/03/2018
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/05/2018
  • Giá vé đã bao gồm thuế và phụ thu nhiên liệu áp dụng
  • Giá vé có thể sẽ cao hơn, tùy vào từng thời điểm đặt vé
  • Chương trình chỉ áp dụng giá vé cho hành trình từ Hồ Chí Minh đi Singapore, Yangon.
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản áp dụng
  • Đặt vé hoặc muốn biết thêm thông tin về chương trình KM vui lòng gọi đến theo
    Hotline 1900 636 065

Thai Airways giới thiệu 3 ngôi chùa nổi tiếng ở thành phố Yangon

Chùa Botahtaung

Chùa Botahtaung
Chùa Botahtaung

Là một ngôi chùa nổi tiếng thuộc thành phố Yangon, vẻ đẹp kiến trúc lộng lẫy và hoa mỹ, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ ở chùa Botahtaung đã trở thành biểu tượng về công trình kiến trúc Phật giáo không thể thay thế ở quốc gia này. Nếu muốn ghé thăm ngôi chùa du khách nhớ đến đường Botahtaung Pagoda, Botahtaung Jetty, Yangon (Rangoon) MMR013017, Myanmar.

Khi vào chùa để thể hiện sự tôn trọng đối với điểm đến tâm linh này, du khách hãy chú ý luôn che phủ vai cũng như chân của mình, bỏ giày trước cửa.

Chùa Nga Htat Gyi

Ngôi chùa nổi tiếng với bức Tượng Phật ngồi lớn nhất đất nước Myanmar. Thiết kế kiến trúc của ngôi chùa độc đáo, được đánh giá là tiêu biểu cho nghệ thuật của người Miến Điện ở Yangon. Không gian trong chùa đặc biệt yên bình, là điểm đến mà bất cứ du khách nào cũng không nên bỏ lỡ.

Chùa Shwedagon

Chùa Shwedagon
Chùa Shwedagon

Nhắc đến những ngôi chùa nổi tiếng ở thành phố cổ Yangon, du khách thường nhớ đến chùa Shwedagon. Chùa có khuân viên rộng, cảnh sắc thiên nhiên yên bình, mang đến cho bạn cảm giác thư thái đến lạ. Chùa Shwedagon mở cửa từ lúc 4 giờ sáng đến 10 giờ tối là điểm đến mà bất cứ du khách nào cũng không nên bỏ lỡ.

Lựa chọn khác

Hiện tại, hãng hàng không Thai Airways đang mở bán vé máy bay khứ hồi đi Singapore giá rẻ khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh với mức giá tiết kiệm từ 136 USD, bạn có muốn đặt vé ngay để khám phá quốc đảo sư tử trong năm 2018???