Những điều tuyệt vời tạo nên sức hút riêng ở Bắc Kinh

488
Công viên Bắc Hải
Những điều tuyệt vời tạo nên sức hút riêng ở Bắc Kinh
5 (100%) 1 vote

Bắc Kinh – một thành hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại, cổ kính qua nhiều điểm đến để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách. Những điều tuyệt vời tạo nên sức hút riêng ở Bắc Kinh là vũ khí bí mật của thành phố này!

Khu phố nghệ thuật “798 Arts District”

Điểm đến du lịch nổi tiếng ở quận Triều Dương, Trung Quốc, khu phố nghệ thuật có các quán cà phê, phòng triển lãm thương mại, nhiều cửa hàng bán đồ lưu niệm, phòng trưng bày sản phẩn,… nhiều điểm đến ấn tượng khác,….

Đạp xe quanh thành phố

Đạp xe quanh thành phố trải nghiệm tuyệt vời để khám phá Bắc Kinh. Trở thành người Bắc Kinh chính gốc với 1 chiếc xe đạp, bởi văn hóa xe đạp ở Bắc Kinh là dấu ấn đi vào “lịch sử” Trung Quốc.

Đạp xe quanh thành phố

Công viên Bắc Hải

Nơi sở hữu hồ nước đẹp nhất Bắc Kinh, du thuyền trên hồ, vãn cảnh, chụp hình. Hay đi dạo trong công viên Bắc Hải là gợi ý tuyệt vời cho hành trình du lịch Bắc Kinh trọn vẹn. Trong công viên có ngôi đền Yongan cổ kính, chùa Tháp trắng linh thiêng, con đường lát sỏi đặc trưng,… Cùng đặt vé máy bay đi Trung Quốc để trải nghiệm những điều tuyệt vời chỉ có ở Bắc Kinh thôi nào!

Đến đền thờ Khổng Tử

Ngôi đền có bức tượng thờ Khổng Tử – nhà hiền triết vĩ đại nhất lịch sử Trung Quốc, với các tác phẩm Nho gia, hệ tương tưởng nho giáo,… Bên trong đền có phòng trưng bày các tác phẩm âm nhạc, nghệ thuật,…

Chợ đồ cổ Panjiayuan

Điểm nhấn đặc biệt ở thành phố Bắc Kinh, khu phố bày bán các đồ vật cổ gồm: đồng hồ, đồ gốm sứ, các bức tượng Phật, tranh vẽ,… Tại đây, du khách có cơ hội sở hữu cho mình những món đồ ưng ý với mức giá thương lượng,…

Ăn bánh bao

Bánh bao là nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của người Trung Quốc nói chung, Bắc Kinh nói riêng, thưởng thức sủi cảo, há cả, bánh bao màu, hoành thánh,… ở Bắc Kinh thì tuyệt khỏi phải nói,… Đồ ăn này bán rất nhiều trên các con phố, cửa hàng thuận tiện cho du khách nếm thử. Mỗi cửa hàng có bí quyết chế biến riêng, nên hương vị cũng khá khác nhau.

Vạn Lý Trường Thành    

Đến Vạn Lý Trường Thành

Công trình lịch sử vĩ đại nhất của đất nước Trung Hoa thời cổ đại, điểm đến là niềm tự hào, nơi lưu giữ nét đẹp thời gian qua nhiều năm tháng. Dạo bước trên con đường tại Vạn Lý Trường Thành vãn cảnh, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuỵet vời không thể bỏ lỡ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất năm 2017

Chùa Lạt Ma

Ngôi chùa danh tiếng ở Bắc Kinh, vẻ đep linh thiêng cổ kính, nơi đây từng là cung điện của nhà Thanh, sau chuyển thành chùa Phật từ thế kỉ 18. Chùa có kiến trúc ấn tượng Thiên Vương Điện, Ung Hòa Cung, nhiều bức tranh bích họa độc đáo.

Khu phố cổ Nan Luogu Xiang

Chìm đắm vào vẻ đẹp cổ kính ở Bắc Kinh qua từng ngõ nhỏ, ngôi nhà, cửa hàng, quá ăn ở Nan Luogu Xiang. Khu phố dài gầm 100 m, có vô vàn điểm đến chụp hình đẹp,…

Cung điện Mùa hè Di Hòa Viên

Đến cung điện mùa hè

Được xây dựng từ thời nhà Thanh, cung điện mùa hè Di Hòa Viên là điểm đến ấn tượng không thể bỏ lỡ ở Bắc Kinh. Bên trong cung điện là thiết kế kiến trúc, vườn cây tiêu biểu cho nét đẹp Trung Hoa một thời. Điểm tham quan nổi tiếng bên trong cung điện: khu Đông Cung Môn, Lạc Thọ Đường, Hồ Côn Minh, Thính Li Quán,… Cầu Thập Thất Khổng, và nhiều điểm đến ấn tượng khác. Cùng Đại lý Đặt vé rẻ trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất ở Trung Quốc thôi nào!