Đặt vé đi Manila sớm, Cebu Pacific ưu đãi giá vé một chiều chỉ từ 59 USD

1813
Vé máy bay đi Manila chỉ từ 59 USD
Vé máy bay đi Manila chỉ từ 59 USD
Đặt vé đi Manila sớm, Cebu Pacific ưu đãi giá vé một chiều chỉ từ 59 USD
5 (100%) 1 vote

Đặt vé đi Manila khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội từ nay đến hết ngày 11/02/2018 hoặc đến khi hết vé. Cebu Pacific ưu đãi giá vé một chiều thấp nhất chỉ từ 59 USD.

Giá vé khuyến mãi này chỉ áp dụng cho hành trình khởi hành từ Việt Nam trong khoảng thời gian từ ngày 16/05 đến 31/11/2018.

Nếu bạn đặt vé một chiều vẫn nhận được ưu đãi trên của Hãng. Tuy nhiên, đặt vé khứ hồi hành trình bay từ Manila về thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội rẻ thôi rồi, mức giá cơ bản chỉ dưới 50 USD.

Hãy cùng tấm vé máy bay đi Philippines khuyến mãi của Cebu Pacific khám phá thủ đô Manila và nhiều điểm đến khác nữa khoảng thời gian cuối năm 2018 mà không cần lo lắng đến chi phí thôi nào!

Tham khảo bảng giá vé đi Manila KM của Cebu Pacific

Điểm đi Điểm đến Giá vé một chiều
Thành phố Hồ Chí Minh Manila 59 USD
Hà Nội Manila 65 USD
Manila Thành phố Hồ Chí Minh 47.69 USD
Manila Hà Nội 48.69 USD

Mẫu đặt vé hành trình Hà Nội – Manila của Cebu Pacific

Vé từ
Vé từ Hà Nội – Manila chỉ từ 65 USD
Vé Manila - Hà Nội chỉ từ 48.69 USD
Vé Manila – Hà Nội chỉ từ 48.69 USD

Mẫu đặt vé hành trình HCM – Manila của Cebu Pacific

Vé từ Hồ Chí Minh - Manila chỉ từ 59 USD
Vé từ Hồ Chí Minh – Manila chỉ từ 59 USD
Vé Manila - Hồ Chí Minh chỉ từ 47.69 USD
Vé Manila – Hồ Chí Minh chỉ từ 47.69 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 11/02/2018 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 16/05/2018 – 31/11/2018
  • Sắp xếp lại – Được phép nhưng phải chịu các khoản phí và hình phạt áp dụng.
  • Thay đổi Tên – Không được phép.
  • Phụ cấp Hành lý – Không bao gồm. Bạn có thể mua vào thời điểm đặt vé
  • Bữa ăn
  • Không bao gồm. Bạn có thể mua vào thời điểm đặt vé
  • Liên hệ đại lý bán vé máy bay giá rẻ bằng cách gọi đến Hotline 1900636 065 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình KM của Hãng hoặc đặt vé.

Cebu Pacific gợi ý những trải nghiệm lặn biển thú vị tại Philippines

Đất nước “vạn đảo ngàn thiên đường” luôn là xu thế du lịch biển được yêu thích nhất những năm qua, đến bây giờ vẫn vậy. Nếu trong năm 2018 bạn dự định lên kế hoạch đến khám phá những hòn đảo, bãi biển đẹp tựa thiên đường tại quốc gia này thì đừng bỏ lỡ những gợi ý hay mà Cebu Pacific muốn chia sẻ với bạn sau đây:

Vườn quốc gia Tubbataha Reef

Trải nghiệm lặn biển thú vị ở Philippines
Trải nghiệm lặn biển thú vị ở Philippines

Được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, điểm đến ấn tượng trên hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm lặn biển không thể tuyệt vời hơn bởi Tubbataha Reef là ngôi nhà lớn của hơn 600 loài cá, 360 loài san hô, 11 loài cá mập và 13 loài cá voi.

Đảo Apo

Lạc vào thế giới tiên cảnh đẹp hút hồn ở đảo Apo, một trong 50 địa điểm lặn biển “đỉnh” nhất hành tinh do du khách quốc tế bình chọn. Trải nghiệm bơi theo những đàn cá nhiều màu sắc dưới biển, chạm tay vào dải san hô rực rỡ, hay bơi “chầm chậm” cùng những chú rùa dưới biển khiến bất cứ du khách nào dù trải qua lần đầu tiên hay đã nhiều lần rồi cũng không thể dấu nổi niền vui sướng, thích thú.

Vịnh Honda

Vịnh Honda
Vịnh Honda

Sở hữu khung cảnh thiên nhiên kì thú cuốn hút, vịnh Honda không chỉ sở hữu làn nước biển trong xanh, các quán ăn, nhà nghỉ sang trọng. Nơi đây còn là địa điểm khám phá thế giới tự nhiên “huyền bí” qua những cung đường ven biển đẹp như tranh vẽ.

Nếu thời gian tới bạn không thể ghé thăm đất nước vạn đào ngàn thiên đường, hãy mua vé máy bay đi Thái Lan để đến biển Phuket, Krabi,… gần ngay Việt Nam thôi nào!