23 nghìn vé chỉ từ 23.000 Đ – Tự hào U23 Việt Nam cùng Vietjet Air đi chơi khắp nơi!

576
Vietjet Air mở bán 23 nghìn vé rẻ
Vietjet Air mở bán 23 nghìn vé rẻ
23 nghìn vé chỉ từ 23.000 Đ – Tự hào U23 Việt Nam cùng Vietjet Air đi chơi khắp nơi!
5 (100%) 1 vote

Hãy sở hữu ngay cho mình một tấm vé Vietjet giá rẻ chỉ từ 23.000 Đ, tự hào cùng Hãng bay đi muôn nơi đến hết năm 2018, ăn mừng chiến thắng trước thành tích của Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Hãng có khẩu hiệu:

“TỰ HÀO U23 VIỆT NAM – KHUYẾN MÃI TẤT CẢ ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA QUỐC TẾ”

Bạn có muốn hưởng ứng ngay bây giờ! 23 nghìn vé rẻ chỉ từ 23.000 Đ bay nội địa và quốc tế vui cực đã! Giá vé khuyến mãi mở bán trong 3 ngày 25,26,27 – 01 – 2018.

Vé rẻ hãy còn nhiều, thời gian còn dài…. săn vé ngay cả nhà ơi!

Chi tiết chương trình KM của Vietjet Air

1. Thời gian khuyến mãi: 25/1 – 27/1/2017 (Toàn ngày)

2. Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 23,000 đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

3. Số lượng mở bán tối đa: 23,000 vé

4. Hành trình bay: Toàn mạng nội địa và quốc tế

5. Thời gian bay: 1/3/2018 – 31/12/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

6. Kênh bán: 

– Website: http://vietjetair-hanoi.com
– Đại lý Vietjet Air chính thức trên toàn quốc
Đại lý đặt vé rẻ uy tín

7. Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

8. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ:

– Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
– Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Vietjet Air hướng dẫn cách xin thủ tục Visa đi Trung Quốc

Để có thể đến Sân vận động Olympic Thường Châu cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam đá trận Chung kết các bạn cần xin gấp thủ tục visa đi Trung Quốc. Chi phí cho một một hồ sơ đi Trung Quốc hoàn chỉnh trong 4 ngày giá khoảng 60 USD, hoàn thành trong 3 ngày giá khoảng 80 USD (Tùy vào thời gian khác nhau mà giá thành khách nhau).

Xin visa đi Trung Quốc gấp
Xin visa đi Trung Quốc gấp

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Trung Quốc

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng, còn chỗ trống 1 Trang để dán visa (Photo nguyên khổ A4).
  • Chứng minh công việc ổn định, giấy xin phép nghỉ làm có chữ kí và dấu xác nhận của công ty, cơ quan.
  • Chứng minh tài chính có hơn 2000 USD. Chuẩn bị sổ ngân hàng, giấy tờ nhà đất, cổ phần, cổ phiếu, các tài sản cố định khác…
  • vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi (có tên họ đầy đủ)
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn có đầy đủ họ tên, địa chỉ khách sạn.
  • Lịch trình đi du lịch Trung Quốc càng chi tiết càng tốt.
  • Chứng minh nhân dân (photo để nguyên khổ A4)
  • Hình thẻ 4×6 quốc tế nền trắng.
  • Điền đầy đủ vào mẫu xin Visa đi Trung Quốc.
  • Liên hệ với Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để nộp hồ sơ.

Bạn có thể đặt tour đi theo đoàn thì không cần mất thời gian chờ đợi làm thủ tục visa.